Green Pearl duy trì chính sách ưu đãi cho khách hàng trước khi bàn giao

Theo chủ đầu tư, dự án chung cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm từ những ngày đầu mở bán. Thời điểm hiện tại, dự án đang ở những công đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý III/2019, vượt tiến độ so với kế hoạch đã đề ra.

Khách hàng mua căn hộ lúc này có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng với tổng trị giá 600 triệu đồng và chính sách chiết khấu ưu đãi.

Cụ thể, người mua thanh toán 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán được chiết khấu trực tiếp đến 10% trên số tiền thanh toán sớm nhân với số ngày thanh toán sớm.

Phối cảnh tổng thể dự án.

Phối cảnh tổng thể dự án.

Khách hàng cũng có thể được tặng gói hỗ trợ ngân hàng lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà, thời điểm hỗ trợ dựa trên chính sách chi tiết của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, chủ nhân căn hộ Green Peark nhận quà tặng 5 cây vàng SJC (tương đương 3,5% giá trị căn hộ).

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành tặng gói “không gian sáng tạo” trị giá 300 triệu đồng và gói “trang trí tiểu cảnh ban công” trị giá 15 triệu đồng cho khách mua.

Chung cư xanh tại Nam Hà Nội

Dự án Green Pearl sở hữu vị trí thuận lợi trên trục đường Minh Khai xây dựng với hai toà nhà cao 21 tầng. Mật độ xây dựng khối chung cư thấp, chiếm 16,78% tổng diện tích dự án. Hệ thống an ninh an toàn đảm bảo 24/24.

Phần lớn diện tích dự án quy hoạch không gian xanh và cảnh quan. Chủ đầu tư kỳ vọng, dự án khi hoàn thành sẽ đóng vai trò như “lá phổi xanh” cho toàn bộ khu phố.

“Theo TCVN 9257:2012, tiêu chuẩn mật độ cây xanh sử dụng công cộng tại đô thị loại 1 ở mức 10-12m2 trên đầu người. Trong khi đó, tại Green Pearl, mật độ cây xanh đạt 16m2 trên đầu người, vượt chuẩn đô thị loại 1 của Thủ đô”, chủ đầu tư cho biết.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án cũng chú trọng đầu tư chất lượng các căn hộ chung cư khi chọn các đơn vị cung cấp vật liệu, nội thất cao cấp, mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho cư dân. Đơn cử, toàn bộ hệ thống cửa, phụ kiện do thương hiệu An Cường sản xuất và lắp đặt, hệ thống sàn gỗ chống thấm nước, thiết bị vệ sinh cao cấp, cửa nhôm kính hệ Xingfa nhập khẩu…

Theo chủ đầu tư, Green Pearl được đánh giá là một trong những dự án tại Hà Nội có tiến độ thi công nhanh, vượt kế hoạch xây dựng 88 ngày.

Hà Trương

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và tham quan căn hộ thực tế dự án, liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 8 378 378

Website: www.greenpearl.vn

5/5 - (1 bình chọn)