Hạ tầng phát triển hút doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào Nhơn Trạch

Hàng chục nghìn tỷ đồng đang lần lượt rót vào bất động sản Nhơn Trạch thông qua hàng loạt vụ đầu tư của các doanh nghiệp lớn như Nam Long, CFLD, Kim Oanh, Him Lam, DIC Corp… Làn sóng đầu tư này hứa hẹn làm thay đổi nhanh chóng diện mạo khu vực này, biến vùng đất giáp sông trở thành khu đô thị vệ tinh đông dân cư liền kề TP HCM.

Theo kế hoạch trong năm nay, sân bay quốc tế Long Thành khởi động với công tác đầu tiên là đền bù giải tỏa. Sân bay có quy mô hàng đầu Đông Nam Á dự kiến sẽ đẩy nhanh tiến độ để sớm trở thành trung tâm trung chuyển hàng không trọng điểm phía Nam.

Các sân bay luôn mang tác động cực lớn đến diện mạo phát triển của vùng. Điển hình là bài học tăng tốc của đảo ngọc Phú Quốc sau khi sân bay tại huyện đảo đưa vào vận hành năm 2012. Ngoài ra còn có câu chuyện thị trường bất động sản Cam Ranh (Khánh Hòa) phát triển mạnh nhờ dự án nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh, hay mới đây là “hiện tượng” Vân Đồn (Quảng Ninh) sau khi sân bay quốc tế Vân Đồn cắt băng khánh thành.

Những câu chuyện phát triển này có xu hướng lặp lại tại Nhơn Trạch – địa phương chỉ cách trung tâm TP HCM chưa đầy một tiếng di chuyển bằng ôtô qua tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Vùng này cũng nằm trong tam giác phát triển phía Đông gồm Long Thành – Nhơn Trạch – Vũng Tàu.

Khu đô thị King Bay sở hữu ba mặt giáp sông, tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 3, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khu đô thị King Bay sở hữu ba mặt giáp sông, tọa lạc tại mặt tiền Vành đai 3, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Sức hút của Nhơn Trạch còn đến từ hàng loạt các dự án trọng điểm, gấp rút khởi công như tuyến vành đai 3 kết nối trực tiếp Nhơn Trạch với quận 9, dự án cầu Cát Lát trị giá hơn 7.200 tỷ đồng gắn kết Nhơn Trạch với quận 2. Hay cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua Nhơn Trạch càng giúp hoàn thiện hệ thống cao tốc phía Đông.

Bên cạnh đó, nằm ở hạ lưu sông Đồng Nai rộng lớn, Nhơn Trạch có tiềm năng lớn để phát triển hệ thống cảng biển nước sâu, trở thành trung tâm hàng hải toàn vùng, đẩy mạnh giao thương quốc tế thông qua hệ thống cảng như Phước An, Gò Dầu và một số cảng ICD.

Nằm trong quy hoạch khu đô thị cảng – công nghiệp và là đô thị vệ tinh hiện đại của vùng TP HCM mở rộng, Nhơn Trạch sở hữu tiềm năng phát triển cụm công nghiệp hiện đại, đồng thời là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu cho khu vực Đông Nam Bộ.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, khu vực này hứa hẹn là điểm sáng trong bức tranh bất động sản của thị trường phía Nam trong thời gian tới.

Với nhiều điều kiện thuận lợi về hạ tầng, đa đạng các hoạt động kinh tế và du lịch giải trí, thị trường Nhơn Trạch đang có sức hấp dẫn lớn trong mắt nhà đầu tư.

Một trong số dự án nhận sự quan tâm lớn hiện nay là The Riviera Villas – phân khu biệt thự nằm trong khu đô thị phức hợp King Bay quy mô 125 ha do tập đoàn TLM phát triển và phân phối.

Nhơn trạch – Điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư - TA xử giúp chị, thanks em

Dòng sản phẩm biệt thự sinh thái bán cổ điển The Riviera Villas thuộc đô thị King Bay thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Ở các căn biệt thự sang trọng, phiên bản giới hạn The Riviera Villas, tập đoàn TLM khéo léo chắt lọc tinh hoa của kiến trúc châu Âu bán cổ điển để kiến tạo môi trường sống thương lưu, hài hòa với thiên nhiên. Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung bất động sản ven sông, sự xuất hiện của The Riviera Villas với ba mặt tiền sông được chào đón bởi các nhà đầu tư sành sỏi. Theo quan niệm phong thủy, đây cũng là địa thế mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Với nhiều thuận lợi về địa thế, vị trí và lối quy hoạch, King Bay hội tụ điều kiện trở thành khu đô thị chuẩn mực mới ở cửa ngõ phía Đông thành phố. Đi cùng với xu thế đô thị hóa mạnh mẽ của Nhơn Trạch, giá trị của dự án dự kiến gia tăng nhờ cộng đồng dân cư đông đúc, sầm uất từng bước hình thành.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% trên hợp đồng dành cho khách hàng như một bảo chứng cho kênh đầu tư hiệu quả dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Đơn vị này sẽ tổ chức lễ công bố 100 100 sản phẩm đẹp nhất The Riviera Villas và Shophouse Riverside vào ngày 30/3 tại trung tâm hội nghị Gem Center, quận 1, TP HCM. Thông tin chi tiết tại website.

Nam Anh

5/5 - (1 bình chọn)