Hải Phát Invest áp dụng chính sách ưu đãi tháng Ngâu tại Roman Plaza

Tháng 7 Âm lịch là thời điểm nhiều chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu và thu hút khách hàng. Nhờ đó, một số sàn giao dịch bất động sản đều ghi nhận thanh khoản tốt trong tháng Ngâu. Hải Phát Land cho biết những năm gần đây, lượng giao dịch cao trong tháng Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước đó.

Theo đại diện Hải Phát Land, tâm lý kiêng kỵ chỉ là tín ngưỡng của người dân. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý không kinh doanh, nhưng trong vài năm trở lại đây, việc kinh doanh trong tháng 7 Âm lịch, nhất là bất động sản, bắt đâu sôi động. Bên cạnh chính sách ưu đãi tốt, các chủ đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán và ký hợp đồng linh hoạt hơn cho khách hàng nhằm giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà.

Phối cảnh một dự án của Hải Phát Land.

Phối cảnh một dự án của Hải Phát Land.

Hiện Hải Phát Invest tung ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Plaza. Theo đó, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) chỉ từ 900 triệu đồng. Khách hàng hưởng chiết khấu 9,5% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Bên cạnh đó, người mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ nhận một bộ trang sức kim cương Amuse trị giá 50 triệu đồng và một gói tập VIP36 trong 36 tháng tại hệ thống Pride Fitness trị giá 48,9 triệu đồng. Khách đặt mua căn hộ 3, 4 phòng ngủ nhận gói nội thất thông minh trị giá 170 triệu đồng và 2 gói tập VIP36 trong 36 tháng tại hệ thống Pride Fitness trị giá 97,8 triệu đồng.

Toàn cảnh dự án Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Toàn cảnh dự án Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Roman Plaza là một sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn Hải Phát, lấy cảm hứng từ thành Rome. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm như không quá xa trung tâm, môi trường sống trong lành, tiện ích vệ tinh đầy đủ.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như Hà Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ sau vài phút di chuyển. Dự án còn nằm gần nhà chờ xe bus BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, thuận tiện cho di chuyển và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án xây dựng trên diện tích gần 4ha với mật độ dân cư chỉ 39%. Sở hữu khối thương mại dài 500m chạy dọc đường Tố Hữu với 5 tầng, cư dân Roman Plaza hưởng lợi từ các tiện ích nội khu mà không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Dự kiến, dự án sẽ bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Plaza không chỉ là không gian sống cho cư dân mà còn giải quyết bài toán đầu tư, mang lại lợi nhuận cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát – Hải Phát Land

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng bán hàng: Ngã ba Tố Hữu, Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0917 168 555

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)