Hệ thống giáo dục đẳng cấp quanh dự án Le Grand Jardin

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, những khu vực trung tâm thành phố lớn thường thiết hụt không gian cho trẻ vui chơi, học tập. Xuất phát từ nhu cầu của người mua nhà là tìm kiếm một tổ ấm với hệ thống tiện ích giáo dục hoàn thiện, BRG Group ra mắt dự án chung cư cao tầng Le Grand Jardin. Dự án nằm tại ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh các tòa chung cư tại dự án Le Grand Jardin.

Trở thành cư dân Le Grand Jardin, nỗi lo lắng địa điểm học tập của con nhỏ sẽ bị xóa nhòa. Trong vòng bán kính 500m quanh dự án, có trên 10 trường học từ các cấp mầm non đến trung phổ thông.

Theo đơn vị phát triển, đây là một trong những yếu tố ghi điểm với khách hàng mà không phải dự án nào cũng có được. Hệ thống giáo dục ngoại khu trở thành điểm thu hút những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ với mong muốn dựng xây một tổ ấm hiện đại, văn minh.

Le Grand Jardin gần trường liên cấp Vinschool với dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân nhí dự án cũng thuân tiện di chuyển đến trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, trường được hội đồng các trường quốc tế CIS cấp phép giảng dạy chương trình tích hợp đào tạo song ngữ toàn diện.

Về hệ thống trường học các cấp các gia đình có thể lựa chọn Trường trung học công; Trường tiểu học Sài Đồng; Trường tiểu học Phúc Đồng; Trường mầm non Sao Xanh; Trường mầm non Hoa Sữa. Đây đều là những trường có cơ sở vật chất tốt, đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng một hệ thống giáo dục toàn diện cho khu vực.

Mạng lưới giáo dục đa dạng giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn cho con cái cũng như đưa đón hàng ngày. Anh Phạm Linh, đã đặt mua căn hộ tại Le Grand Jardin cho biết, gia đình có hai con nhỏ, công việc bận rộn nên ưu tiên điều kiện học tập tốt nhất cho con. “Các dự án có tiện ích giáo dục, chăm sóc sức khỏe và môi trường tốt nhất để con phát triển là tiêu chí hàng đầu trong việc chọn nhà của tôi”, anh Phạm Linh nói.

Với khoảng cách gần, những hôm quá bận rộn với công việc, anh Linh có thể nhờ ông bà hoặc hàng xóm đón cháu hộ được mà không cần lo lắng về nguy hiểm khi lưu thông trên đường.

Bên cạnh hệ thống trường học, quanh dự án còn có nhiều tiện ích vui chơi giải trí phục vụ cư dân nhí như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, công viên Jura Park. Từ vị trí của dự án, việc di chuyển vào khu vực Hồ Gươm thuận tiện trong 15 phút.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Bể bơi tái tạo năng lượng cho trẻ trong khuôn viên dự án.

Nhằm ưu đãi cho những khách hàng mua nhà sớm hiện nay, BRG Group tung ra nhiều chính sách hấp dẫn. Theo đó, người mua được hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu 4% hợp đồng nếu thanh toán bằng vốn tự có, chiết khấu ngay 9,5% một năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. 50 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận một chuyến du lịch Hàn Quốc với trị giá 30 triệu đồng.

Thành Dương

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản Weland

Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Website . Hotline: 0962 72 8188

5/5 - (1 bình chọn)