HLV Park Hang-seo chọn căn hộ tại Mỹ Đình

“Công việc bận rộn nên tôi tin tưởng giao phó việc chọn nhà cho vợ. Đây là căn hộ đầu tiên mua tại nước ngoài nên bà xã cân nhắc rất nhiều. Sau cùng, bà quyết định lựa chọn Hà Nội, bởi hai vợ chồng đều yêu cuộc sống tại Thủ đô. Bà xã cũng mong muốn mua một ngôi nhà tại đây để thuận lợi cho công việc của tôi. Chúng tôi chọn ở Hà Nội hay đúng hơn là chọn Mỹ Đình”, ông chia sẻ.

HLV Park Hang Seo tại dự án The Zei.

HLV Park Hang-seo tại dự án The Zei.

Yêu Việt Nam, chọn gắn bó với Hà Nội, nơi ông và học trò ngày đêm tập luyện tại sân vận động Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo đã quyết định chọn một căn hộ tại dự án The Zei (số 8 Lê Đức Thọ) với tầm nhìn hướng ra sân cỏ sau một thời gian tìm kiếm.

“Căn hộ của chúng tôi sẽ được bài trí tối giản, thoáng đãng và sẽ nhìn thẳng ra sân vận động quốc gia, để mỗi sớm thức giấc, tôi có thể ngắm nhìn sân cỏ, nơi tôi và các học trò có những mục tiêu hướng tới và trải nghiệm thú vị”, HLV người Hàn Quốc chia sẻ.

Căn hộ của ông nằm trên tầng cao với thiết kế thông minh cùng tầm nhìn bao quát toàn cảnh sân vận động và không gian yên bình xung quanh. Từ đây, HLV Park Hang-seo cũng thuận tiện di chuyển đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình, giúp ông tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn căn hộ diện tích lớn, ông Park Hang-seo kỳ vọng sẽ giới thiệu với đồng nghiệp, bạn bè đến từ Hàn Quốc. Ông cho biết: “Vợ tôi có sở thích bài trí nhà cửa. Bà ấy thích căn hộ rộng, thoáng để có thể trang trí theo phong cách riêng. Tôi chỉ bày tỏ nguyện vọng về một ngôi nhà mang nhiều nét đặc trưng của Việt Nam, để mỗi khi có khách từ Hàn Quốc đến chơi, tôi có thể giới thiệu về không gian sống và tầm nhìn hướng về sân vận động”.

HLV Park Hang Seo và vợ chụp hình cùng đại diện chủ đầu tư dự án The Zei sau khi ký kết hợp đồng mua căn hộ.

HLV Park Hang-seo và vợ chụp hình cùng đại diện chủ đầu tư dự án The Zei sau khi ký kết hợp đồng mua căn hộ.

Đại diện chủ đầu tư The Zei cho biết, dự án được xây dựng theo mô hình “thành phố thẳng đứng”, khá phổ biến ở các quốc gia phát triển nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn. Tại The Zei, khách hàng có thể cảm nhận sự cách tân về không gian với chuỗi tiện ích được sắp xếp theo chiều dọc.

Bên cạnh đó, không gian sống được đầu tư phát triển khoảng xanh và tiện ích, tăng cường tối đa sự tiếp xúc, gắn kết giữa con người và thiên nhiên.

Tâm Anh