Hoa Tiên Paradise đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng

Đại diện Công ty cổ phần Hồng Lam Xuân Thành (thành viên trực thuộc của Vabis Group) – chủ đầu tư dự án cho biết, các hạng mục liên quan tới hạ tầng cơ bản đang gấp rút hoàn thiện gồm hệ thống giao thông đường xá, thoát nước, hạ tầng cây xanh, chiếu sáng… đảm bảo phục vụ nhu cầu dân sinh.

Các tuyến đường nội khu đang được thảm nhựa.
Các tuyến đường nội khu đang được thảm nhựa.

Các tuyến đường nhánh của các biệt thự biển từ L2-3-4-5-6 đã hoàn thiện và trải nhựa đẹp. Phần cuối của đại lộ Hồng Lam và các tuyến đường nhánh của biệt thự biển từ L7-8-9-10-11-12-13 đang trải base lớp một, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 06/2019.

Song song với công tác xây dựng hạ tầng cơ bản, chủ đầu tư cũng đang triển khai các hạng mục xây dựng dân dụng. Cuối tháng 4, phần móng của các biệt thự biển sẽ hoàn thiện. Hiện khu biệt thự biển, biệt thự golf, shophouse đang được san lấp mặt bằng. Chủ đầu tư đã đưa điện, nước đến từng lô biệt thự biển, biệt thự Hồng Lam; lắp xong đặt đường ống, cấp thoát nước cho khu shophouse.

Công trường tập nập thi công.
Công trường tập nập thi công.

Bên cạnh đó, một số hạng mục hạ tầng cảnh quan và tiện ích chung cũng hoàn thiện như trồng cây xanh dọc trục Hồng Lam và những tuyến đường nội khu giữa các block biệt thự biển. Ngoài ra, trường đua chó, sân golf 18 hố cũng được nâng cấp, đầu tư để sẵn sàng đón khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ vào mùa hè này.

Các hạng mục hạ tầng cơ bản đang được gấp rút hoàn thiện.
Các hạng mục hạ tầng cơ bản đang được gấp rút hoàn thiện.

“Chủ đầu tư và các nhà thầu thi công quyết tâm thi công và hoàn thiện dự án chất lượng và hoàn thiện xây dựng trong 18 tháng”, đại diện Công ty Hồng Lam Xuân Thành cho biết.

Sở hữu hơn 2km bờ biển Xuân Thành, Hoa Tiên Paradise được quy hoạch trên diện tích hơn 121ha với nhiều loại hình sản phẩm: biệt thự biển, biệt thự golf, biệt thự sân vườn, shophoue…

Hình ảnh chụp thực tế tại dự án Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort
Hình ảnh chụp thực tế tại dự án Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort

Ngoài vị trí đẹp, Hoa Tiên Paradise còn thu hút khách hàng với nhiều tiện ích hiện hữu như sân golf 18 hố, trường đua chó, bên cạnh khu camping beach, nhà hàng khách sạn ven biển 5 sao đang triển khai xây dựng…

Chủ đầu tư kỳ vọng sau khi hoàn thiện và đi vào khai thác sử dụng, Hoa Tiên Paradise – Xuân Thành Golf and Resort sẽ góp phần thay đổi diện mạo du lịch của khu vực qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Tâm Anh

Rate this post