Hội thảo xây dựng danh mục bất động sản hiệu quả sắp diễn ra tại Hà Nội

Hội thảo với chủ đề “Property Talk – Xây dựng danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả” sẽ diễn ra tại Hà Nội vào lúc 18h-21h30 ngày 31/5 tới. Sự kiện do Công ty Phú Vinh Group cùng Viện TRI, Conando, Hevent, BRMedia đồng tổ chức.

Hội thảo xoay quanh 5 nội dung quan trọng khi đầu tư, bao gồm: các tiêu chí để xây dựng một danh mục bất động sản hiệu quả, nơi tìm kiếm các bất động sản phù hợp, các chỉ số tài chính cần tính toán, cách cân bằng các bất động sản trong danh mục và giải pháp tránh rủi ro khi chọn mua một bất động sản.

Hội thảo về xây dựng danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả tại TP HCM ngày 10/7/2018.

Hội thảo về xây dựng danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả tại TP HCM ngày 10/7/2018.

Diễn giả chính của chương trình là ông Phan Công Chánh – chuyên gia bất động sản cá nhân, Tổng giám đốc Phú Vinh Group. Trải qua quá trình đầu tư và quan sát thị trường thực tế, những nhận định của ông Chánh được giới bất động sản phía Nam đánh giá cao. Các phân tích và dự báo về thị trường của ông là một kênh tham khảo có giá trị, thường xuất hiện trên các cơ quan báo chí, truyền thông uy tín.

Hiện nay, ông Chánh lãnh đạo một liên minh gồm 6 công ty trong lĩnh vực bất động sản và là người đã xây dựng một danh mục bất động sản trị giá 10 triệu đô la chỉ trong một năm. Ngoài ra, ông đang tư vấn, hỗ trợ cho hàng chục các nhà đầu tư bất động sản cá nhân khác xây dựng các danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả.

Cũng theo vị chuyên gia này, mọi người thường quan niệm các yếu tố giúp thành công khi đầu tư là “thiên thời – địa lợi – nhân hoà”. Tuy nhiên, ông cho rằng các yếu tố này cần song hành cùng kế hoạch tính toán bài bản mới có thể mang đến thành công.

“Câu chuyện thực lực của bản thân trong hoạt động đầu tư giờ đây đóng vai trò quan trọng, bởi thị trường diễn biến không ngừng, nhà đầu tư trên thị trường cũng tỉnh táo hơn, quy mô thị trường ngày càng rộng lớn”, ông chia sẻ.

polyad

Ông Phan Công Chánh chia sẻ trong hội thảo “Làm gì trước, trong và sau khi sốt đất” tại Đà Nẵng ngày 16/4.

Hội thảo “Property Talk – Xây dựng danh mục đầu tư bất động sản hiệu quả” là sự kiện đầu tiên, ông Chánh tham gia chia sẻ với các nhà đầu tư Hà Nội. Với thâm niên và kinh nghiệm quan sát thực tế, ông nhận định rằng, giới đầu tư tại Hà Nội là những người nhanh nhạy nhất khi liên tục mang tiền tìm kiếm những vùng đất mới. Hiện nay, từ Quảng Ninh, Hải Phòng, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, tới tận Phan Thiết, Ninh Thuận và thậm chí nhiều nước trên thế giới đều có “bóng dáng” người Hà Nội đến đầu tư.

“Trong đời sống hàng ngày, người Hà Nội thường được nhận xét là sống chậm hơn người Sài Gòn, nhưng trong đầu tư bất động sản, điều đó không chuẩn xác . Nếu có nền tảng bài bản, họ sẽ còn đầu tư mạnh mẽ, thành công hơn”, ông Chánh đánh giá.

polyad

Các sự kiện do Phú Vinh Group tổ chức thường thu hút hàng trăm nhà đầu tư bất động sản cá nhân tham dự.

Bằng cách phân tích những tình huống thực tiễn, hội thảo sẽ giúp người tham gia nhận biết 4 tiêu chí xây dựng một danh mục bất động sản hiệu quả. Các nhà đầu tư còn có thể tiếp nhận phương pháp giúp tìm kiếm bất động sản phù hợp nhất với danh mục đầy tiềm năng sinh lợi, sở hữu 10 công thức tính toán các chỉ số tài chính để đánh giá giá trị một bất động sản kém, khá hoặc tuyệt vời trong danh mục. Ngoài ra, mỗi người còn được trang bị 3 lựa chọn tối ưu để cân bằng các bất động sản trong danh mục sao cho hiệu quả nhất, đặc biệt là phương pháp giúp tránh 95% rủi ro khi chọn mua một bất động sản bỏ vào trong danh mục.

Tại sự kiện, chuyên gia cũng sẽ đưa ra những lời khuyên về định hướng và những gì cần phải làm cho nhà đầu tư bất động sản cá nhân trong quý III và quý IV/ 2019.

Vé tham dự hội thảo trị giá 999.000 đồng. Nhà đầu tư quan tâm có thể nhập mã khuyến mãi “PVG” vào mẫu đăng ký để nhận ưu đãi. Ban tổ chức sẽ ngừng nhận đăng ký sớm khi đủ số lượng.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)