Imperia Sky Garden sắp hoàn tất các hạng mục tiện ích trước khi bàn giao

Vài tháng trước, anh Trung dọn về nhà mới trong một dự án chung cư ở phía Nam Hà Nội. Anh được chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà sớm hơn tiến độ dự kiến song các hạng mục tiện ích nội khu vẫn còn dang dở. Căn hộ của gia đình anh ở tầng 5, phía trên là tầng thương mại đang hoàn thiện. “Bụi bặm, tiếng đục, khoan, cưa, cắt ồn ào, chưa kể, nhiều khi hệ thống điện, nước còn mất đột ngột làm cuộc sống gia đình ít nhiều xáo trộn”, vị này kể lại.

Chị Mai (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng chưa hết ám ảnh với lần đi thang máy khi bị nhốt khá lâu vì tòa nhà mất điện, chủ đầu tư chưa kịp lắp hệ thống điện dự phòng.

Được nhận nhà sớm – là nhu cầu của nhiều người dân mua nhà. Điều này khiến không ít chủ đầu tư muốn thỏa lòng khách hàng vội vàng bàn giao sớm trong khi tiện ích nội khu như tầng thương mại, cây xanh, hệ thống giao thông… vẫn chưa hoàn thiện. Thực trạng này khiến nhiều khách hàng có nơi ở, nhưng chưa “an cư” đúng nghĩa như gia đình anh Trung hay chị Mai.

Đi ngược với suy nghĩ trên, một số chủ đầu tư, đơn vị phát triển khác chủ trương hoàn thiện công trình cùng lúc với các hạng mục cảnh quan trước khi khách hàng nhận nhà. Trong số dự án đang theo hướng đi này đáng kể có Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Một góc trong khu vực sân chơi trẻ em của Imperia Sky Garden.
Một góc trong khu vực sân chơi trẻ em của Imperia Sky Garden.

Chủ đầu tư cho biết, dự án đang gấp rút triển khai những công đoạn cuối cùng để bàn giao nhà cho cư dân. Từ tiền cảnh dự án đến nội khu gần như đã hoàn thiện. Khu vực sân chơi trẻ em đã lắp đặt đầy đủ các thiết bị, đài phun nước nghệ thuật cùng dòng sông lười phong thủy cũng đã lên hình. Những khóm cây, nhành hoa đã lên tươi tốt, con đường nội khu cũng đã trải nhựa phẳng xong.

Trên tầng mái cũng đang được chăm chút kỹ lưỡng. Các đơn vị phát triển vận hành bể bơi vô cực, bể bơi thông minh, vườn chân mây, vườn địa đàng, vườn hoa leo tạo nên không gian xanh lãng mạn, độc đáo ngay tại thủ đô.

Phối cảnh khu vực tầng mái của Imperia Sky Garden phủ màu xanh.
Phối cảnh khu vực tầng mái của Imperia Sky Garden phủ màu xanh.

Chủ đầu tư cũng chú trọng vào chất lượng, từng hạng mục trong các căn hộ tại Imperia Sky Garden. “Chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng nên sẽ nỗ lực đem đến cho cư dân của mình một không gian sống xứng tầm đẳng cấp”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Thời điểm này chủ đầu áp dụng chương trình tri ân khách hàng. Theo đó, từ 1/8 đến hết ngày 31/8, khách hàng đặt cọc đủ 100 triệu đồng và ký thỏa thuận đặt cọc mua mới căn hộ tại Sky View (Sky A) sẽ nhận gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp Bosch, smarthome, thẻ khách hàng Diamond của VPBank; bộ vật phẩm phong thủy bằng vàng trị giá 80 triệu đồng.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)