Khởi công nhà phố thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc

Đây là một trong những kế hoạch trọng điểm trong năm 2019 của tập đoàn này nhằm phát triển khu đô thị giáp ba mặt sông tại Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM.

Tại lễ khởi công, ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc Tập đoàn Đại Phúc cho biết, dự án khu nhà phố Đông Nam tọa lạc tại mặt tiền đường Đinh Thị Thi (35m), là một trong những khu nhà phố có vị trí đẹp nhất tại khu đô thị Vạn Phúc. Đây cũng là một trong những dự án được khách hàng chờ đợi nhất trong thời gian qua.

“Vạn Phúc là một trong những khu đô thị đẹp nhất, hiện đại nhất TP HCM. Để đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tiện ích giáo dục, vui chơi, giải trí… tạo nơi ai cư đẳng cấp, trong lành, đáng sống tại TP HCM”, ông Minh nói.

Ông Lê Văn Minh - Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản Đại Phúc.

Ông Lê Văn Minh – Tổng giám đốc Tập đoàn bất động sản Đại Phúc.

Cũng tại sự kiện, đại diện nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng số 39 (39 Cons) cam kết huy động nguồn nhân lực, vật lực tốt nhất để thực hiện và hoàn thành dự án chất lượng, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động.

Tuyến phố thương mại cao cấp T5 ngay cửa ngõ khu đô thị có quy mô lớn nhất toàn khu với tổng số 65 căn nhà phố thương mại. Sản phẩm có thiết kế đẹp, sang trọng, hứa hẹn tạo diện mạo hiện đại, khang trang, xứng tầm là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại TP HCM. Dự án dự kiến hoàn thành sau khoảng 9 tháng thi công.

Các căn nhà phố thương mại có mặt tiền “nhân đôi” lên đến 7-9m, mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng theo phong cách kiến trúc bán cổ điển cao 5-6 tầng. Diện tích sử dụng lên đến 500-600m2 phù hợp đa dạng công năng vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng thuận lợi. Giải pháp quy hoạch được đánh giá cao và nhiều doanh nghiệp có tên tuổi ưu tiên lựa chọn.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác triển khai dự án thực hiện nghi thức khởi công.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác triển khai dự án thực hiện nghi thức khởi công.

Khu đô thị Vạn Phúc tọa lạc tại một trong ba bán đảo đẹp nhất Sài Gòn với quy mô 198ha. Toàn khu có 3,4km sông Sài Gòn bao quanh, công viên The Long Park rộng 11ha, hồ trung tâm Đại Nhật lên đến 16ha, kênh Sông Trăng dài gần 2km và công viên ven kênh rộng 5ha mang lại môi trường sống hài hòa thiên nhiên và cảnh quan độc đáo.

60% diện tích dự án tương đương trên 100ha dành cho mảng xanh công viên, mặt nước và công trình công cộng. Ngoài ra 80% diện tích xây dựng quy hoạch nhà thấp tầng mang lại không gian thoáng đãng, mật độ dân cư thấp.

Giai đoạn một khu đô thị Vạn Phúc đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, tiện ích thu hút gần 2.000 cư dân sinh sống và hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)