Không gian nhiều ánh sáng tại căn hộ mẫu Eurowindow River Park

Theo đại diện CenLand – đơn vị phân phối, các căn hộ mẫu có diện tích điển hình trong dự án: căn 68,6 m2 với 2 phòng ngủ; căn 77,2 m2 và 98,6 m2 đều có 3 phòng ngủ.

Không gian một căn hộ 98,6 m2 tại dự án.
Không gian phòng khách một căn hộ mẫu tại dự án.

Eurowindow River Park tọa lạc tại trung tâm thị trấn Đông Anh (huyện Đông Anh, Hà Nội), cách phố cổ 15 phút di chuyển. Dự án nằm trong khu vực có hạ tầng hoàn thiện, gần trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của khách mua ở thực.

Các căn hộ bài trí theo phong cách hiện đại với tầm nhìn rộng mở.
Phòng ngủ của căn hộ bài trí theo phong cách hiện đại với tầm nhìn rộng mở.

Chủ đầu tư cho biết, đơn vị hướng đến xây dựng căn hộ chất lượng đi kèm với kiến tạo không gian sống thoải mái, hạnh phúc cho các gia đình trẻ muốn sở hữu một căn nhà tại phía Đông Bắc Thủ đô.

Không gian một căn hộ mẫu 77,2 m2
Các căn hộ mẫu mang đến không gian thoải mái cho gia chủ.

Eurowindow River Park có thiết kế thông minh với các căn hộ sở hữu diện tích hợp lý, bài trí theo phong cách hiện đại, giúp mở rộng không gian và tầm nhìn. Những căn hộ có diện tích 77,2 m2 cũng được thiết kế khéo léo 3 phòng ngủ, với tầm nhìn ra sông Hồng, phòng khách và phòng bếp thoáng.

Không gian trong mỗi căn hộ sử dụng các gam màu tươi sáng, đảm bảo yếu tố thẩm mĩ và đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Không gian một căn hộ 68,6 m2 tại dự án.
Các căn hộ mẫu sử dụng gam màu tươi sáng và thiết kế hiện đại.

Theo chủ đầu tư, đơn vị muốn khắc phục một số nhược điểm thường gặp tại căn hộ chung cư như khu bếp nhỏ, dễ bị ám mùi, nên không gian phòng bếp tại dự án Eurowindow River Park được tính toán kĩ lưỡng, đảm bảo thông thoáng, rộng rãi và có tầm nhìn đẹp.

Gia chủ thoải mái trổ tài nấu nướng cho cả gia đình, vừa có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên xanh mát qua các ô cửa sổ. Đây cũng là ưu điểm trong không gian và tầm nhìn tại dự án.

Thiết kế bếp đảm bảo thông thoáng và có tầm nhìn đẹp.
Thiết kế bếp đảm bảo thông thoáng và có tầm nhìn đẹp.

Từ ngày 8/12, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn hộ Eurowindow River Park với giá từ 18,6 triệu đồng một m2, tương đương với 1,2 tỷ khách hàng có thể sở hữu một căn 2 phòng ngủ và 1,5 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Minh Chi