Không gian sống sang cho giới nhà giàu tại Sunshine City Sài Gòn

Cuộc sống tiện dụng

“Xa xỉ phải tiện dụng, thoải mái nếu không đó không còn phải là xa xỉ”. Đây là điều truyền cảm hứng cho đội ngũ phát triển bất động sản của Sunshine Homes tại dự án Sunshine City Sài Gòn.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: Là dự án đầu tay tại mảnh đất phương Nam, qua nghiên cứu thị trường Sunshine City Sài Gòn thấy rằng người Sài Gòn có nhu cầu đặc biệt cho một môi trường sống tận hưởng, nhiều cây xanh, có nhiều mặt nước. Thời tiết quanh năm có nắng, nhiệt độ không bao giờ ở mức quá thấp nên người Sài Gòn thích nghỉ dưỡng mỗi tuần để tái tạo sức khỏe và tinh thần.

Không gian sống thượng lưu tại Sunshine City Sài Gòn

Phối cảnh một góc khu tiện tích bên ngoài Sunshine City Sài Gòn.

“Không ít người Sài Gòn mong muốn có cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà mình thay vì phải lên kế hoạch chạy trốn để tìm nơi nghỉ dưỡng vào chiều thứ 6 và trở về vào tối chủ nhật trong trạng thái mệt mỏi, không tái tạo đủ năng lượng”, vị này nói.

Nếu ngôi nhà của họ có đủ tiện ích nội khu và những dịch vụ như một resort, họ sẽ chỉ tập trung vào những kỳ nghỉ dài. Thời gian còn lại, họ sẽ dành cho chính cuộc sống của mình. Khái niệm “một bước tới mọi thứ” được Sunshine City Sài Gòn diễn giải thành mô hình một quần thể khép kín, đầy đủ các tiện ích và cùng với sự hỗ trợ của công nghệ, đảm bảo mang tới cho các cư dân tương lai cuộc sống smart living, đúng chuẩn của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Không gian sống cao cấp tại Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là một thế giới tách biệt trong một thành phố sôi động, khi sở hữu vị trí địa lý kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm thành phố và sân bay cũng như các tỉnh lân cận, theo chủ đầu tư.

Dự án thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đa dạng và sẵn có của khu vực như bệnh viện, trường học quốc tế hàng đầu, các khu vực vui chơi, giải trí đẳng cấp phục vụ cuộc sống cao cấp mà mọi người hướng đến. Tại Sunshine City Sài Gòn có nhiều khoảng xanh, những bề mặt nước để tất cả cư dân ở đây có thể trải nghiệm một cuộc sống khác biệt.

Không gian sống thượng lưu tại Sunshine City Sài Gòn - 1

Nội khu xanh mát – một phần của mô hình một quần thể khép kín, đầy đủ các tiện ích, “một bước tới mọi thứ” tại Sunshine City Sài Gòn.

Bề mặt nước lớn với tổng diện tích lên tới 12.000 m2 tạo nên điểm cộng cho dự án. Với những cư dân tương lai của Sunshine City Sài Gòn, đây sẽ còn là những khoảng xanh mát mắt giữa trời – nơi bạn và các con có thể cùng đọc sách. Ở tầng áp mái, mỗi căn hộ là các không gian mặt nước, thiết kế như một resort với đ bể bơi chân mây, các khoảng xanh cùng không gian tắm nắng…

“Sunshine City Sài Gòn có lẽ giống như một công viên trong không gian sống. Bạn sẽ tìm được sự kết hợp sáng tạo các khoảng xanh này với không gian sống”, chủ đầu tư nói.

Đó có thể là bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, là công viên và đường dạo bộ trên không liên kết các tòa nhà, là khu nhạc nước đỉnh cao, hệ thống sân vườn và đường dạo bộ, hệ thống sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, hệ thống tiện ích đa năng. Cuối cùng là hệ thống thương mại mua sắm dịch vụ – nơi quy tụ các thương hiệu cao cấp trên thế giới…

Không gian sống thượng lưu tại Sunshine City Sài Gòn - 2

Sunshine City Sài Gòn có nhiều không gian sống xanh mát.

Cũng phải kể đến tính riêng tư, biệt lập và an toàn cho gia chủ của các cư dân ở Sunshine City Sài Gòn. Hiện nay, Sunshine Group triển khai một hệ thống an ninh đa lớp từ cổng chào dự án tới lễ tân tòa nhà. Dự án phát triển hệ thống camera an ninh công nghệ cao, cho phép thang máy nhận diện khuôn mặt và điểm đến. Nền tảng đa lớp an ninh, mỗi lớp an ninh lại được tích hợp công nghệ hiện đại, phát hiện người lạ đột nhập khu căn hộ, giúp nâng cao tính an toàn cho gia chủ.

Với đội ngũ chuyên gia cao cấp cùng với các đơn vị thành viên trong tập đoàn có chuyên môn cao như Sunshine Tech, Sunshine Service, Sunshine Design, Sunshine City Sài Gòn là tâm huyết của Sunshine Group được kỳ vọng tạo nên một chuẩn sống thực sự cao cấp cho cư dân tương lai.

Thanh Thư

5/5 - (1 bình chọn)