Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dự kiến vận hành trong quý bốn

Chủ đầu tư dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cho biết dự án đang hoàn thiện hầu hết các hạng mục và dự kiến đi vào hoạt động cuối năm nay. “Dự án tạo nguồn cung đáng kể về cơ sở lưu trú cao cấp cho thị trường Phú Quốc”, vị đại diện nói.

Toàn cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc
Toàn cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Với sự quản lý và vận hành của Mövenpick Hotels & Resorts, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thừa hưởng những tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế, tham gia chương trình khách hàng thân thiết và hưởng lợi về doanh thu nhờ chiến lược marketing toàn cầu của Accor. Đây cũng là cơ sở để đơn vị phát triển dự án MIKGroup tự tin cam kết lợi nhuận cho khách hàng 10% mỗi năm trong thời gian 5 năm cho condotel và 3 năm cho biệt thự biển.

Đại diện MIKGroup cho biết: “Chúng tôi đang cùng Mövenpick Hotels & Resorts chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất từ đào tạo nhân lực, vận hành quy trình, khảo sát dịch vụ… để chào đón sự ra mắt của khu nghỉ dưỡng vào cuối năm”.

Nhấn mạnh thêm về lợi thế trên thị trường, theo vị đại diện hiện phần lớn các dự án sau khi làm xong phần móng, bắt đầu giới thiệu và mở bán. Thông qua các hình ảnh phối cảnh và video diễn họa, chủ đầu tư mong muốn khách hàng sẽ hình dung về một sản phẩm lý tưởng trong tương lai.Tuy nhiên, thực tế dự án nhìn như thế nào thì chỉ được kiểm chứng khi hoàn thiện, thông thường từ sau 2-3 năm.

“Ở giai đoạn đầu, người mua sẽ hưởng giá bán sản phẩm khá ưu đãi tuy nhiên đi kèm đó là rủi ro về pháp lý, tiến độ. Bởi vậy, để an toàn, nhiều nhà đầu tư đã hướng đến tìm kiếm các sản phẩm hiện hữu sẽ không tốn thời gian chờ đợi và có thể sinh lời cho khoản đầu tư”, anh Phạm Văn Tuấn – một nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho biết lý do lựa chọn biệt thự nghỉ dưỡng.

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc
Phối cảnh một biệt thự nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Hiện chủ đầu tư cho ra mắt dòng biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với số lượng hạn chế kèm các ưu đãi. Cụ thể, khách hàng đóng 55% giá trị biệt thự có thể hưởng ngay thu nhập cam kết. Noài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận một chiếc ôtô Mercedes S450 trị giá 4,2 tỷ đồng.

Với những khách hàng cần hỗ trợ tín dụng sẽ được vay vốn lên tới 60% giá trị biệt thự cùng mức lãi suất 0% trong 18 tháng. Bên cạnh đó, các chủ nhân biệt thự nhận 15 đêm nghỉ hàng năm, trọn đời tại dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hoặc quy đổi tại hệ thống resort khác của MIKGroup.

Lễ ra mắt 30 căn biệt thự biển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với chủ đề “Nghệ thuật của sự xa hoa” diễn ra sáng ngày 24/8 tại Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Quỳnh Hương

5/5 - (1 bình chọn)