Kosmo Tây Hồ ghi dấu ấn với khách hàng bằng nhiều lợi thế

Tại dự án Kosmo Tây Hồ, để đảm bảo dự án thi công và bàn giao theo đúng tiến độ, Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ đã chọn các nhà thầu uy tín, gồm: Coteccons – thi công, đơn vị tư vấn kiến trúc ForG Architects, thiết kế cảnh quan quốc tế Land Sculptor.

Mới đây chủ đầu tư đã ký hợp đồng với CBRE Việt Nam để quản lý và vận hành tòa nhà. Cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế như: hệ thống an ninh, dịch vụ vệ sinh, quản lý, giám sát chuyên nghiệp…

Theo chủ đầu tư, tòa Metro – tòa căn hộ cuối cùng tại dự án sẽ nối bước 2 tòa Centro, Novo. Đây cũng là tòa căn hộ có quỹ căn đẹp nhất dự án với mật độ thấp gồm 7 căn mỗi sàn.

Căn hộ Kosmo Tây Hồ với ban công rộng, các phòng chức năng đều được đón nắng và đón sáng tự nhiên

Thiết kế không gian sống tại một căn hộ Kosmo Tây Hồ.

Tháng 7/2017, dự án khởi công, sau hơn một năm triển khai khẩn trương, tháng 12/2018 dự án cất nóc. “Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng, khẳng định uy tín và cam kết của chúng tôi với khách hàng. Song song với đó, chúng tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện và ra mắt khu căn hộ mẫu với diện tích đa dạng, giúp khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm căn hộ thực tế tại dự án”, đại diện Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ chia sẻ. “Với thiết kế thông minh, tầm nhìn đẹp, tiện ích đa dạng, Kosmo đang ghi điểm trong lòng khách hàng”.

Bên cạnh loại hình căn hộ 2-3 phòng ngủ, thiết kế mở, ban công rộng, Kosmo Tây Hồ còn sở hữu các căn hộ Dual Key – mô hình căn hộ 2 chìa khóa, 4 phòng ngủ. Căn hộ Dual Key được bố trí tại các tầng cao nhất của dự án, 2 lối đi riêng biệt, 4 lô gia rộng, thiết kế độc lập giống như 2 căn hộ biệt lập, gồm một căn hộ một phòng ngủ và một căn hộ 3 phòng ngủ, có tầm nhìn đẹp, giống như các penthouse đẳng cấp, chủ đầu tư chia sẻ.

Mặt bằng căn hộ Dual Key

Mặt bằng căn hộ Dual Key.

Không chỉ chú trọng đến không gian riêng trong từng căn hộ, Kosmo Tây Hồ còn ưu tiên các khoảng không gian chung và tiện ích nội khu, mang tới những trải nghiệm mới cho cư dân. Các tiện ích trong dự án gồm: khu bể bơi nước ấm ngoài trời, sân vườn trên đỉnh tháp,…

Hiện tại, chủ đầu tư chào bán căn hộ Kosmo Tây Hồ với mức giá 35 triệu đồng mỗi m2. Khách hàng thanh toán 25% giá trị và được nhận nhà ngay. Chủ đầu tư hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% tối đa 24 tháng đến ngày 30/6/2021.

Quỳnh Hương

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901839666.

Website: http://kosmotayho.com/

5/5 - (1 bình chọn)