Lễ ra mắt dự án The Residence Phú Quốc – Hội ngộ cộng đồng đảo ngọc

 

Không ngoài dự đoán, buổi lễ ra mắt dự án vào ngày 31.10 vừa qua đã thực sự là một ngày hội thu hút đông đảo các nhà đầu tư và cư dân thượng lưu.

Thị trường lạc quan về tiềm năng của biệt thự lưu trú dài hạn

Sau thành công rực rỡ của dự án biệt thự hướng biển Andochine Resort & Spa, Hạ Tầng Đô Thị Corporation tiếp tục cho ra mắt sản phẩm tiếp theo tại khu vực trung tâm bãi Trường mang tên The Residence Phú Quốc. Đây là quần thể biệt thự hạng sang với hệ thống tiện ích nội khu phong phú, tiên phong hướng đến phục vụ nhu cầu lưu trú dài hạn của nhóm nhân sự chất lượng cao ngày càng gia tăng trên đảo.

Trong bối cảnh kinh tế Phú Quốc đang bứt phá ngoạn mục và hứa hẹn trở thành trung tâm du lịch, tài chính quan trọng của khu vực phía Nam, việc sở hữu bất động sản giữa trung tâm Đảo Ngọc là niềm mơ ước của không ít nhà đầu tư. Vì vậy, ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về The Residence Phú Quốc đã thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu về chuẩn sống cao cấp tại The Residence Phú Quốc.

Lễ ra mắt dự án The Residence Phú Quốc – Hội ngộ cộng đồng đảo ngọc - Ảnh 1.

Hàng trăm nhà đầu tư đã có mặt tại sự kiện để tìm hiểu thêm thông tin về dự án The Residence Phú Quốc

Anh Park Jin Kam, đại diện một doanh nghiệp lữ hành quốc tế tham dự sự kiện cho biết: “Phú Quốc hiện nay có quá ít nơi ở phù hợp với chúng tôi. Vì vậy khi nghe thông tin rằng The Residence Phú Quốc sẽ được xây dựng ngay trung tâm đảo với hệ tiện ích đẳng cấp, tôi rất hào hứng. Cơ quan tôi đã lên kế hoạch mua và thuê một số căn tại đây để các nhân sự chủ chốt tới sinh sống.”

Anh Nguyễn Duy Phi, một nhà đầu tư, chia sẻ: “Ra đời đúng thời điểm Phú Quốc đang có bước chuyển mình về đơn vị hành chính, đồng thời lại có được lợi thế về mô hình, vị trí, kiến trúc, giá thành… The Residence Phú Quốc là dự án rất đáng để đầu tư. Có thể sau The Residence Phú Quốc, còn rất lâu thị trường mới lại có được một dự án hội đủ nhiều điểm mạnh đến vậy, vì thế tôi không muốn bỏ qua cơ hội này.”

Phong cách sống mang tên The Residence Phú Quốc

Nơi an cư không chỉ quyết định chất lượng sống mà còn là yếu tố chi phối năng lượng và tinh thần của mỗi con người, vì vậy xu hướng chọn nơi sống của cư dân có sự phân hóa rõ rệt khi kinh tế Phú Quốc vươn mình mạnh mẽ và thu hút một lượng lớn các chuyên gia, lãnh đạo, nhân sự cấp cao từ các doanh nghiệp quốc tế đến làm việc lâu dài thì nhu cầu tiềm kiếm không gian sống thượng lưu chuẩn mực tại Đảo Ngọc trở thành xu hướng tất yếu. Trong trào lưu đó, The Residence Phú Quốc đang là thỏi nam châm hấp dẫn hàng đầu. Sở hữu tổng diện tích lên đến 31.000m2 bao gồm 2.000m2 tổ hợp dịch vụ, 1.000m2 tổ hợp tiện ích và chỉ 74 căn villa ngay tại con đường tỷ đô dọc Bãi Trường, The Residence Phú Quốc có đầy đủ điều kiện để làm hài lòng các chủ nhân danh giá.

Lễ ra mắt dự án The Residence Phú Quốc – Hội ngộ cộng đồng đảo ngọc - Ảnh 2.

Không gian sống thượng lưu chuẩn mực tại The Residence Phú Quốc trong tương lai

Đặc biệt, với vị thế là một trong những đơn vị đầu tiên đến khai thác và gắn bó tại khu vực bãi Trường, Hạ Tầng Đô Thị Corporation có sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của nhóm nhân sự chất lượng cao tại đảo và đã đưa vào The Residence Phú Quốc những tiện ích phù hợp hoàn hảo với thị hiếu cư dân thượng lưu, tiêu biểu như: Trung tâm thương mại đầu tiên tại khu vực với khu trò chơi tương tác thực tế ảo, rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, hệ thống nhà hàng, quán cafe, vườn Organic, khu Fitness & Yoga…

Chia sẻ về quá trình thiết kế dự án, bà Hoàng Thị Thu Hương – TGĐ công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hạ Tầng Đô Thị, cho biết: “Quote trích từ phát biểu tại sự kiện.”

Lễ ra mắt dự án The Residence Phú Quốc – Hội ngộ cộng đồng đảo ngọc - Ảnh 3.

Bà Hoàng Thị Thu Hương – TGĐ công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hạ Tầng Đô Thị phát biểu tại sự kiện

Theo giới đầu tư chuyên nghiệp, với mức giá chỉ từ 7 tỷ đồng/ căn, cùng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn và chương trình ưu đãi tài chính: ân hạn gốc lãi trong 15 tháng, biệt thự lưu trú dài hạn The Residence Phú Quốc vừa là chìa khóa cho nhiều gia đình bước vào hành trình sống đẳng cấp tại Đảo Ngọc, vừa là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)