Lợi thế đầu tư tại dự án Waterpoint

Tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng tại nhiều khu vực trung tâm TP HCM rơi vào tình trạng quá tải. Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam. Điều này giải quyết được những áp lực đô thị trung tâm, tạo ra sự giãn nở cho hệ thống hạ tầng và phân bố lại dân cư.

Có không ít cư dân thành phố lớn chọn dịch chuyển về các vùng ven đô, nơi có khoảng không gian sống thoáng và rộng rãi hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp cận dịch vụ, tiện ích tại các trung tâm thành phố lớn, vừa đủ xa để tận hưởng được không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Nắm bắt xu thế này, Tập đoàn Nam Long đã lựa chọn phát triển dự án “Thành phố bên sông” – Waterpoint tại vùng giáp phía Tây Nam TP HCM. “Nhà đầu tư TP HCM thể hiện sự nhanh nhạy với thị trường khi rót vốn ra các thị trường vùng ven. Chúng tôi ghi nhận phần lớn khách hàng đến tìm hiểu Waterpoint là từ TP HCM”, đại diện chủ đầu tư nói.

Giai đoạn I của Waterpoint, CĐT Nam Long mở bán phân khu Rivera 1 & Aquaria.

Giai đoạn I của Waterpoint, chủ đầu tư Nam Long mở bán phân khu Rivera 1 & Aquaria.

Ngoài nhà đầu tư TP HCM, dự án cũng đón nhận sự quan tâm từ khách hàng Hà Nội, Đà Nẵng. Nhiều người mua đánh giá dự án có tiềm năng sinh lời trong tương lai nhờ hàng loạt các yếu tố vị trí, chất lượng, hạ tầng khu vực đồng bộ.

Dư án sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực kết nối giữa TP HCM với toàn Tây Nam Bộ. Waterpoint là một trong số những dự án thuận tiện, dễ dàng di chuyển lên đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 4 TP HCM, đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài. Dự án hưởng lợi khi hạ tầng toàn khu phát triển, kinh tế tăng trưởng nhanh.

Bên cạnh đó, chuyên gia cho rằng xu hướng người dân di chuyển sang các khu vực vệ tinh sẽ góp phần đưa Waterpoint tăng giá trong tương lai. Hiện mật độ dân số quanh dự án còn ở mức thấp, chủ đầu tư tính toán sẽ tăng nhanh trong tương lai khi nhiều khu đô thị mọc lên.

“Mật độ dân số thấp đảm bảo chất lượng cuộc sống tiệm cận với sự phát triển bền vững của các quốc gia phát triển trên thế giới. Trở thành cư dân của dự án là cơ hội cho những khách hàng hiểu thị trường, có định hướng đầu tư bền vững”, đại diện Nam Long nói.

Nhờ vào không gian quỹ đất đủ để phát triển tiện ích một cách tới tầm, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu giãn dân mà còn mang đến cơ hội cho các chủ đầu tư phát triển những chiến lược mà không thể làm được tại TP HCM. Dự án sở hữu mạng lưới 6 công viên sông nước, được bao quanh bởi 5,8 km đường sông tạo nên một bức tranh thiên nhiên hài hoà giữa hàng chục hecta hành lang thực vật được bảo tồn từ nguyên bản, tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Hệ sinh thái sống bên trong dự án được Nam Long đầu tư hàng loạt các tiện ích cao cấp như Country Club, CLB giải trí cuối tuần, hồ bơi, sàn, sân chơi trẻ em, các trung tâm thể dục thể thao riêng tại từng cụm cư dân. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống các trung tâm thể thao dưới nước; chùa và nhà thờ phục vụ nhu cầu tâm linh của cư dân; hệ thống xe buýt nội khu và liên vùng; bến du thuyền sang trọng… “Tất cả tiện ích góp phần tạo nên một cộng đồng giàu tính kết nối; một khu đô thị mang phong cách hiện đại; kết nối hoàn hảo với trung tâm thành phố và nâng tầm giấc mơ an cư cho cư dân sinh sống”, đại diện chủ đầu tư nói.

Giá sản phẩm từ 2,3 tỷ đồng (chưa VAT), với số vốn đầu tư ban đầu từ 700 triệu đồng (30% giá trị căn). Theo chủ đầu tư, dự án đã hoàn thành đền bù giải phóng mặt bằng 99,98% và được cấp sổ đỏ.

Thành Dương

Thành phố bên sông Waterpoint

Giai đoạn một: phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Website: https://waterpoint.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)