LOVERA PARK Bình Chánh

Lovera Park Bình Chánh Khởi Đầu Một Bước Tiến Mới Một Tầm Cao Mới

LOVERA PARK Với quỹ đất tại Khu Đông Sài Gòn ngày càng hạn hẹp. Việc triển khai xuống Khu Nam, nhất là huyện Bình Chánh là chiến lược kinh doanh đúng đắn của Khang Điền.

Việc thâu tóm BCCI trong năm 2016 là một trong chiến lược đó. BCCI sở hữu nhiều quỹ đất sạch rộng lớn là một lợi thế cho Khang Điền. Khi phát triển những dự án Compound có quy mô lớn như dự án Lovera Park. Bài bản mà Khang Điền đã phát triển thành công tại quận 9.dự án lovera park

Dự án Lovera Park Khang Điền Bình Chánh có diện tích hơn 20 hecta. Thuộc 1 phần trong khu dân cư Phong Phú 4. Diện tích đất được chuyển đổi từ các Block Chung cư cao tầng.

Việc chuyển đổi thành khu nhà phố liên kế là bước đi tính toán đầy cẩn trọng của Khang Điền. Khi và quỹ đất tại Bình Chánh còn rất nhiều và người dân có xu hướng ưa chuộng nhà liền thổ.

Đồng thời việc triển khai bán sản phẩm nhà phố liên kế giúp Khang Điền nhanh chóng thu hồi vốn để tiếp tục triển khai giai đoạn mới tại KDC Phong Phú 2.

Một Vài Thông Số Chi Tiết Dự Án Lovera Park Bình Chánh

Dự án Lovera Park Khang Điền Bình Chánh có tổng cộng 897 căn nhà phố và biệt thự. Bao gồm 19 Block và chia làm khu Compound riêng biệt.

Khu 1 dự án lovera park bao gồm Block A – L. Tổng cộng 621 căn nhà phố có diện tích chủ yếu là 5x15m và 7×15. Ngoài ra có một số căn góc có diện tích lớn hơn.dự án lovera park

Khu 2 dự án lovera park có 145 căn bao gồm các Block M,N và P, diện tích nhà phố chủ yếu là 5×15 và 6x15m. Khu cuối cùng bao gồm 131 căn, với tổng cộng 6 Block. Khu Compound này là khu vực duy nhất có 7 căn biệt thự và 8 căn nhà phố có diện tích 6×30.

Với chiều dài lên tới 30m thì khả năng Chủ đầu tư Khang Điền sẽ thiết kế lên một sản phẩm đặc biệt có khu vườn tuyệt đẹp….