Lý do giúp căn hộ Starlake hút khách mua ở, đầu tư

Là sự kết hợp giữa phong cách sống Hàn Quốc cùng kiến trúc nhà ở Việt Nam, tổ hợp chung cư cao cấp Starlake được chủ đầu tư kỳ vọng mang đến cho cư dân không gian sống mới mẻ, thân thiện với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, cư dân cũng được thụ hưởng hệ tiện ích toàn diện với: công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng cao cấp cùng hàng loạt dịch vụ mua sắm, giải trí hấp dẫn…

Toàn cảnh dự án Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây
Toàn cảnh dự án Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Chính sách hỗ trợ phí dịch vụ suốt 5 năm

Bên cạnh hệ thống tiện ích toàn diện, tiềm năng sinh lời cùng vị trí quy hoạch thuận lợi trong khu vực Tây Hồ Tây (mật độ xây dựng 16%), dự án chung cư Starlake thu hút nhiều nhà đầu tư với chính sách bán hàng ưu đãi.

Theo đó, khách hàng khi ký hợp đồng mua nhà từ 16/6 đến 13/10 được chủ đầu tư hỗ trợ phí dịch vụ 5 năm đầu tiên (kể từ ngày bàn giao 30/10/2020).

“Chính sách này không chỉ giúp cư dân tương lai của Starlake tiết kiệm một khoản tiền lớn mà còn tạo ra khả năng cạnh tranh cho thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và Tây Hồ Tây nói riêng”, chủ đầu tư cho biết.

Mở bán khối đế giá cạnh tranh

Mới đây, chủ đầu tư Starlake triển khai chương trình mở bán khối đế trong tòa nhà chung cư H9 với ba tầng thương mại nối liền ba tòa: 901, 902, 903.

Theo chủ đầu tư, khối đế thương mại H9 đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Người mua sản phẩm vừa thừa hưởng hệ tiện ích đồng bộ, vừa sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng là cư dân nội khu tại 650 lô biệt thự cùng các cư dân lân cận.

Hình ảnh thực tế dự án chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây hoàn thiện cất nóc
Hình ảnh thực tế dự án chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây hoàn thiện cất nóc.

“Tầng đế thương mại có diện tích khoảng 7.000m2 phân bổ thành các ô bán lẻ (từ 25 đến 313m2). Sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện và có mức giá bán cạnh tranh”, chủ đầu tư bổ sung.

Tên tuổi chủ đầu tư

Tổ hợp chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư bất động sản hướng tới. Dự án do Tập đoàn Daewoo E&C đầu tư và xây dựng trên nền diện tích 2,5 hecta và Heerim Architects & Planner lên ý tưởng thiết kế.

Theo đại diện Công ty TNHH Phát triển THT, đây đều là những thương hiệu địa ốc nổi tiếng của Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm phát triển các dự án quốc tế và là bảo chứng cho sự thành công của dự án trong tương lai.

“Trong bối cảnh nhiều người trăn trở tìm kiếm một sản phẩm bất động sản vừa nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh, sự xuất hiện của Starlake có thể tạo nên sức hút lớn đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư”, đại diện THT nói.

Hoài Phong

5/5 - (1 bình chọn)