Lý do Stellar Garden phát triển căn hộ từ 90m2 trở lên

Theo các chuyên gia bất động sản, một trong những xu hướng sẽ xuất hiện trở lại trong thị trường căn hộ là dòng sản phẩm “nhà cao cửa rộng” từng thịnh hành nhiều năm trước.

Báo cáo gần đây CBRE Việt Nam ghi nhận, lượng giao dịch căn hộ 3 phòng ngủ đã tăng đáng kể thời gian qua. Năm 2018, tỷ lệ người mua căn hộ có diện tích trên 90m2 chiếm đến 60%.

Điều này được lý giải do triển vọng nền kinh tế năm 2019 vẫn giữ mức lạc quan từ 6,6 – 6,7%. Nhiều người mua nhà sẵn sàng chi trả thêm để lựa chọn những căn hộ diện tích đủ lớn, tránh những bất tiện trong quá trình sinh hoạt.

Các môi giới bất động sản cho rằng, những căn hộ diện tích lớn với diện tích hơn 90m2, thiết kế 3 – 4 phòng ngủ thường được xây dựng tại khu vực có cộng đồng cư dân trí thức cao, với hệ thống tiện ích đồng bộ, thuận tiện trong sinh hoạt, công việc nên nhiều khách hàng khá giả sẵn sàng chọn mua.

Dự án Stellar Garden (tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) của Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh nắm bắt thị hiếu khách hàng và tập trung đầu tư các dự án theo xu hướng này.

Dự án tọa lạc tại giao cắt giữa hai đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm – khu vực có hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện.

Stellar Garden có 322 căn hộ có diện tích 91-151m2, từ 2 phòng ngủ + 1 đến 4 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được thiết kế với chiều cao 3,1m; chiều rộng cửa 1,4m; hành lang rộng tới 2,9m, tối ưu hóa lợi ích, công năng sử dụng.

polyad

Phối cảnh căn hộ dự án Stellar Garden.

Với diện tích đa dạng, dự án có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của người mua nhà, từ gia đình trẻ hai vợ chồng, gia đình đa thế hệ, người sống một mình nhưng yêu thích không gian rộng rãi đến nhà đầu tư với mục đích sinh lời từ cho thuê.

Chủ đầu tư cho biết, dự án xây dựng theo công nghệ “cột trụ tường” chịu lực vững chãi, có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt.

“Công nghệ này làm tăng hiệu quả cách âm giúp chủ nhân tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tại gia, giảm thiểu ảnh hưởng tiếng ồn từ các căn hộ xung quanh cũng như bên ngoài”, chủ đầu tư mô tả.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại Stellar Garden không có dầm chiếm diện tích giúp trần cao thoáng hơn, không có cột để dễ dàng bố trí nội thất, đảm bảo tính thẩm mỹ. Căn nhà cao, thoáng giúp tăng đối lưu gió và ánh sáng tự nhiên, góp phần tiết kiệm điện năng.

Chủ đầu tư hợp tác với các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước như Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình – nhà thầu thi công top đầu thị trường xây dựng hiện nay, thương hiệu nội thất cao cấp Schneider (Đức), Legrand (Pháp) và Mitsubishi (Nhật Bản)…

Cư dân dự án có thể tiếp cận với hệ thống tiện ích hiện đại, phục vụ đa dạng nhu cầu giải trí, vui chơi trong và xung quanh dự án.

polyad

Phối cảnh trung tâm thương mại tại dự án Stellar Garden.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ dự án hiện được chào bán tương đương mức giá những căn 80m2 trên thị trường. Khách hàng mua căn hộ hiện được hưởng ưu đãi từ chính sách giá từ 2,6 tỷ cho các căn 2 phòng ngủ + 1, được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

Hoài Phong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Hotline: 0976 98 3113

5/5 - (1 bình chọn)