Mở bán 30 nhà phố thương mại mặt tiền rộng 7-9m tại VanPhuc City

Trong tháng 4 tới, Tập đoàn Đại Phúc – chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc – sẽ mở bán 30 căn nhà phố thương mại cuối cùng, với vị trí dọc theo trục giao thông chính 30m của khu đô thị.

Các căn có chiều rộng mặt tiền lên đến 7-9m với thiết kế tân cổ điển sang trọng. Mỗi căn cao 4-6 tầng có thang máy và diện tích sử dụng lên đến 600m2, phù hợp các công năng vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc.

Với lợi thế nằm trên bán đảo có 3 mặt giáp sông, khu đô thị Vạn Phúc thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong các đợt mở bán. Nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, dự án có thể dễ dàng kết nối với quốc lộ 13, để đi đến các vùng kinh tế trọng điểm trong tứ giác kinh tế TP HCM. Theo chủ đầu tư, trên 80% số lượng sản phẩm tại đây đã được đặt mua và đang trong quá trình xây dựng và bàn giao trong năm 2019.

“Trong vòng hơn 3 năm, giá giao dịch các sản phẩm trong khu đô thị đã tăng trên 200%, trong đó nhà phố thương mại luôn trong tình trạng đắt khách”, đại diện Tập đoàn Đại Phúc khẳng định.

Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Hiện tại đã có hàng trăm doanh nghiệp về đây mở văn phòng kinh doanh, buôn bán, giao dịch các loại hình như: nhà hàng, coffee shop, spa, siêu thị, trụ sở công ty.

Nhà phố thương mại hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Nhà phố thương mại hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Theo đại diện chủ đầu tư, hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng đang tìm kiếm một mặt bằng kinh doanh tương xứng với thương hiệu của mình. Trong đó, nguồn cung mặt bằng có chiều ngang từ 5m trở lên khá khan hiếm trong trung tâm thành phố.

“Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng các công trình tiện ích hiện đại, đẳng cấp khép kín cùng với dư địa tăng giá cao và bền vững trong ngắn hạn lẫn dài hạn, khu đô thị Vạn Phúc không chỉ mang đến cho cư dân nơi an cư lý tưởng mà còn mang lại giá trị gia tăng vượt trội cho sản phẩm”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Lộc An

5/5 - (2 bình chọn)