Movenpick Resort Cam Ranh khai trương trong quý bốn

Chủ đầu tư Eurowindow Holding cho biết Movenpick Resort Cam Ranh đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng. Các căn biệt thự hướng biển tại đây sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong quý 4 năm nay.

polyad
Phối cảnh dự án Movenpick Resort Cam Ranh nhìn từ biển vào.

Theo vị đại diện, những căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cuối cùng có vị trí đẹp nhất tại Movenpick Resort Cam Ranh đang nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng. Sau khi hoàn thành hợp đồng mua bán, chủ đầu tư cho biết, chủ nhân căn biệt thự có thể sớm thu hồi vốn nhờ khả năng cho thuê sinh lời cao.

“Sức hấp dẫn của dự án thể hiện ở số lượng giao dịch thành công tại hai sự kiện diễn ra ở Hà Nội và TP HCM hồi tháng 6/2019. Hàng chục căn biệt thự nghỉ dưỡng đã tìm được những vị chủ nhân”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Movenpick Resort Cam Ranh nằm ở vị trí “trái tim Bãi Dài” với hơn 800m bờ biển riêng, không gian biệt lập với nhiều tiện ích. Du khách không phải đi xa để trải nghiệm những hoạt động vui chơi đa dạng trên biển.

Khu nghỉ dưỡng còn tạo ấn tượng với các nhà đầu tư bất động sản bởi kiến trúc độc đáo. Dự án thiết kế so le, chênh lệch độ cao 3,5m giữa các căn biệt thư và tất cả đều nhìn ra biển.

Bên cạnh đó, đơn vị vận hành Tập đoàn Movenpick Hotels & Resort sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao, khu vui chơi ngoài trời hơn 150 trò chơi mạo hiểm hấp dẫn.

polyad
Tất cả các căn biệt thự dự án đều hướng biển.

Movenpick Resort Cam Ranh do Eurowindow Holding xây dựng và phát triển. Đơn vị có tiềm lực tài chính và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động địa ốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

“Tiến độ của dự án là thước đo cho uy tín của chủ đầu tư. Những ưu điểm về vị trí, kiến trúc và tiện ích đẳng cấp quốc tế giúp Movenpick Resort Cam Ranh trở thành bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhiều nhà đầu tư”, đại diện Eurowindow Holding bày tỏ.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)