Nam Long chinh phục thị trường nhờ hệ sinh thái khu đô thị

Theo chia sẻ từ đại diện Tập đoàn Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với thị trường bất động sản Việt Nam, doanh nghiệp không ngừng đóng góp vào ngành xây dựng nhiều công trình nhà ở có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Triết lý kinh doanh nhà ở “vừa túi tiền” với nhu cầu ở thực xuất hiện ở nhiều dự án của doanh nghiệp.

“Các khu đô thị do Nam Long hình thành đều có tỉ lệ người mua vào ở thực cao. Với mức giá phù hợp, chất lượng ổn định và tiềm năng tăng giá cao, khách hàng mua được nhà có chất lượng tốt so với số tiền bỏ ra”, đại diện Nam Long nói.

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM.

Tại một số dự án của Nam Long, số lượng người vào ở lên tới 90% sau khoảng 6 tháng bàn giao. Những khu đô thị có chất lượng tốt trở thành điểm đến của cư dân như: Nam Long Tân Thuận Đông (quận 7, quy mô 28ha), Nam Long Phước Long B (quận 9, quy mô 34,7 ha), dự án Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (quận 9, quy mô 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)…

Bên cạnh yêu cầu về quỹ đất, tài chính, kinh nghiệm quản lý, năng lực phát triển là yếu tố mà Nam Long coi trọng. Khu đô thị “đáng sống” đảm bảo các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống đầy đủ với tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại.

“Trong bối cảnh đô thị Việt Nam đối mặt với áp lực dân số, ô nhiễm môi trường thì không gian sống xanh là xu hướng tất yếu. Đó là lý do chúng tôi tiếp tục đưa tiêu chí này vào dự án đại đô thị sinh thái đa chức năng Waterpoint”, đại diện Nam Long chia sẻ.

Waterpoint là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long tại tỉnh Long An. Ngay khi công bố, Waterpoint đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng, trong đó nhiều nhà đầu tư đã đồng hành cùng Nam Long ở các dự án trước.

Waterpoint sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ nối TP HCM với miền Tây. Dự án sở hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem đến cho cư dân môi môi trường cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tồn từ nguyên bản.

“Khi mà nguồn cung thị trường đang dần khan hiếm, quỹ đất không còn dồi dào thì dự án có lợi điểm về mật độ xây dựng chỉ 22.7%. Chúng tôi kiến tạo một không gian sống mang phong cách hiện đại, giàu giá trị thiên nhiên sinh thái”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Năm 2018, Waterpoint nhận giải thưởng dự án có phong thuỷ tiêu biểu do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Chủ đầu tư Nam Long định hướng Waterpoint là thành phố hạnh phúc, đáng sống cho những khách hàng yêu cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint.

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint.

“Waterpoint sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển đô thị ở Việt Nam, là đô thị kiểu mẫu với phong cách sống xanh đang thịnh hành trên toàn thế giới. Đây là cơ sở để Waterpoint sở hữu cơ hội tăng giá trong tương lai”, đại diện Nam Long nhấn mạnh.

Giai đoạn một dự án phát triển phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá bán mỗi căn từ 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương

Thành phố bên sông Waterpoint

Giai đoạn 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: https://waterpoint.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)