Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse tại Long An

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án chia thành 3 phân khu chức năng thể hiện cuộc sống hiện đại chan hòa cùng thiên nhiên. Điểm nhấn trung tâm của dự án chính là tiểu khu shophouse Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao – Five Star Eco City.

“Việc sở hữu vị trí đắc địa, công năng sử dụng tiện lợi cùng tiềm năng sinh lời phân khúc shophouse tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được kỳ vọng trở thành ‘con gà đẻ trứng vàng’ ở Long An và khu Nam TP HCM”, vị đại diện nói.

Cũng theo vị này, nhà phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không tổng thể, không gian sinh hoạt và kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

“Với những ưu thế này, ngay từ khi ra mắt, phân khúc shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã thu hút đáng kể nhà đầu tư trên thị trường”.

Ngày 8/9 tới đây, chủ đầu tư sẽ mở bán các căn Nasaky Garden shophouse.

Shophouse – sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse hay nhà phố thương mại là phân khúc nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phố kinh doanh tại phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, một trong những lý do khiến sản phẩm này có thanh khoản tốt xuất phát từ sự thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng giao thông quanh dự án.

Cũng theo vị đại diện chủ đầu tư đối với một dự án bất động sản, shophouse thường chiếm một tỷ trọng nhỏ từ 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những vị trí đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế vàng tại vùng lõi trung tâm giúp sản phẩm shophouse luôn thu hút nhà đầu tư khi dự án mới công bố ra thị trường.

Quỳnh Hương

5/5 - (1 bình chọn)