Nhà ở xã hội IEC Residences Tứ Hiệp tiếp nhận hồ sơ

Trong đợt một, Công ty cổ phần đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC cho biết sẽ mở bán các căn thuộc tòa CT1, CT2, CT3 có diện tích 53,5-77m2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng kí mua nhà là một tháng, kết thúc vào ngày 17/3. Chủ đầu tư dự kiến ký hợp đồng mua căn hộ với khách hàng vào tháng 3/2020 và bàn giao chìa khóa nhà vào quý 2/2021.

Phối cảnh IEC Residences Tứ Hiệp tại trung tâm huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Phối cảnh IEC Residences Tứ Hiệp tại trung tâm huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Ngay từ khi thông tin được công bố, IEC Residences Tứ Hiệp đã thu hút nhiều khách hàng nộp hồ sơ đăng ký. Anh Tuấn Hưng (Linh Đàm, Hà Nội) cho biết có ý định mua nhà từ vài năm trước nhưng phần lớn các dự án trên thị trường đều vượt quá tiềm lực tài chính. “IEC Residences Tứ Hiệp có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện gia đình. Chúng tôi muốn đăng ký sớm để mua được căn hộ tại đây”, anh Hưng chia sẻ.

Giống như gia đình anh Tuấn Hưng, hầu hết khách hàng tìm đến IEC Residences Tứ Hiệp đều có chung mục đích là sở hữu căn hộ với giá tầm trung nhưng chất lượng đảm bảo. “IEC Residences Tứ Hiệp đánh trúng nhu cầu của người dân ở phân khúc này”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Điểm mạnh IEC Residences Tứ Hiệp là vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Thủ Độ, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, trang bị đầy đủ tiện ích và không gian sống xanh như các chung cư cao cấp trên địa bàn Hà Nội.

IEC Residences Tứ Hiệp có quy mô gần 1.200 căn hộ, sở hữu trung tâm thương mại trong nội khu. Dự án thiết kế 3 tầng hầm gửi xe đáp ứng nhu cầu cho cư dân và bể bơi ngoài trời có diện tích gần 500m2. Chủ đầu tư cũng dành ra quỹ đất 9.940m2 để xây dựng Trường liên cấp IEC. Chủ đầu tư cho biết đây là dự án được nhiều người dân có mức thu nhập trung bình và trung bình khá tìm kiếm.

IEC Residences Tứ Hiệp sở hữu nhiều không gian xanh và tiện ích cơ bản.

IEC Residences Tứ Hiệp sở hữu nhiều không gian xanh và tiện ích cơ bản.

“IEC Residences Tứ Hiệp sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật của khu vực trung tâm hành chính mới Thanh Trì trong tương lai bởi quy mô lớn và thiết kế hiện đại. Trong đó tòa CT1 gồm 27 tầng, CT2 gồm 23 tầng và CT3 gồm 21 tầng với hệ thống sân vườn bao quanh rộng rãi. Dự án được bảo trợ bởi ngân hàng Agribank với nhiều ưu đãi cho người mua”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)