NHÀ PHỐ LOVERA PARK KHANG ĐIỀN

dự án lovera park

Nhà phố Lovera Park Khang Điền Bình Chánhnhà phố lovera park khang điền bình chánh

Dự án nhà phố Lovera Park là dự án có vị trí dễ dàng kết nối, liên kết vùng xung quanh khu vực. Nằm trong khu vực dân cư hiện hữu đã hình thành từ lâu thuộc xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, tpHCM.

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Nhà Phố Lovera Park là vị trí chiến lược nằm vùng quan trọng tọa lạc ngay mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị. Liền kề Quốc Lộ 50 và đại lộ Nguyễn Văn Linh – Đây là tuyến đường hiện đại bậc nhất. Cũng như là cung đường đẹp của thành phố và con đường này cũng là con đường sầm uất phát triển mang tính định hướng dài lâu của Khu Nam Sài Gòn.vị trí nhà phố lovera park khang điền bình chánh

Khi sở hữu dự án Nhà Phố Lovera Park  bạn sẽ mất ít thời gian luân chuyển tới các khu vực lân cận. Là cửa ngõ liên kết với vùng miền Tây, khoảng cách đi chuyển nhanh chóng. Đi về Trung tâm Q1 chỉ 20 phút , đi tới Phú Mỹ Hưng là 10 phút chạy xe.

Đi kèm theo đó là những Tiện ích đa năng ngoại khu. Nội khu phức hợp như Trường học – bệnh viện – trung tâm thể thao. Siêu thị – trung tâm thương mại, bến xe thuận lợi cho sự đi chuyển của cư dân nơi đây !

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNHtiện ích nhà phố lovera park khang điền

Điểm nhấn của dự án là công viên rộng 5 ha – cùng hàng loạt hệ thống tiện ích như : trung tâm thể thao đa năng- phong gym, hồ bơi sân tennis, vườn hoa nhiệt đới sinh thái, hành lang dạo bộ. Tất cả làm nên một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đầy đủ cũng như là cảm giác tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Là khu dân cư hiện hữu đã hình thành với mảng xanh nhiều. Nhà phố Lovera Park xứng đáng là nơi An cư Lạc nghiệp cho người sở hữu dự án!

Dự án Nhà Phố Lovera Park là dự án mang hướng hiện đại mới. Với không gian xanh và mật độ xây dựng thấp. Kiến trúc Châu Âu hiện đại thân thiện với môi trường, tạo nên môi trường sống trong lành, bảo vệ sức khỏe của cư dân. Diện tích đến 20ha, cây xanh nối tiếp cây xanh. Cảnh quan hoàn thiện đẹp mắt là nơi sống lí tưởng.tiện ích trung tâm nhà phố lovera park bình chánh

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Thiết kế căn nhà của Dự án Nhà Phố Lovera Park là thiết kế hiện đại. Chủ đầu tư nỗ lực dành thời gian vật chất tạo dựng. Các phòng chức năng được sắp xếp bố trí trật tự, thông minh xen kẽ mảng xanh , tối ưu hiện đại với không gian sống trong xanh mát lành.thiết kế nhà phố lovera park khang điền bình chánh

Hãy nhanh chóng sở hữu nhà Phố Lovera Park để được sốc trong khu dân cư hiện đại nhất. Gieo mầm sống xanh – Tạo dựng cuộc sống mới – Mang yêu thương gói trọn hạnh phúc ấm no.
Nhà Phố Lovera Park ” Cho cuộc sống Vẹn tròn”