Nhiều đối tác tham gia phát triển dự án UDIC Westlake

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng đô thị UDIC cho biết vừa tổ chức ký kết hợp tác với 5 đơn vị phân phối và phát triển bất động sản tại dự án UDIC Westlake.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản V-Land Việt Nam là nhà phát triển chính. 4 doanh nghiệp khác giữ vai trò đại lý phân phối là Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land.

Đại diện UDIC và V-Land ký kết hợp tác.

Đại diện UDIC và V-Land ký kết hợp tác.

“Việc có nhiều nhà phát triển, phân phối bất động sản hợp tác cùng dự án nằm trong kế hoạch chinh phục thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội nói chung và khu vực Tây Hồ nói riêng của chúng tôi”, ông Giang Quốc Trung, Phó tổng giám đốc UDIC chia sẻ.

Cũng theo ông Trung, với mục tiêu mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước không gian sống sang trọng và tiềm năng đầu tư lâu dài dự án đã lựa chọn kỹ càng từ nhà thầu xây dựng đến đại lý phân phối.

“V-Land là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Thông qua mạng lưới phân phối chuyên nghiệp của nhà phát triển, chúng tôi kỳ vọng những sản phẩm của UDIC sẽ nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng”, ông nói.

Đại diện các đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Đại diện các đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Tổng giám đốc V-Land đánh giá UDIC là dự án có nhiều tiềm năng tại phân khúc cao cấp. V-Land cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư, triển khai các hoạt động truyền thông, marketing để mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác, tư vấn chuyên sâu về dự án UDIC Westlake.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Liên, Đất Xanh Miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land đều là những đơn vị có năng lực và am hiểu thị trường. Việc hợp tác cùng phát triển dự án UDIC Westlake sẽ tăng giá trị và đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng.

“Hợp tác với các đối tác lớn, chúng tôi nhận thấy những giá trị đầu tư tại UDIC. Do đó, Phú Tài Land mong muốn sẽ là cầu nối đưa những giá trị đó đến tận tay khách hàng”, bà Phạm Thị Hồng Thuý, Chủ tịch Hội đồng quản trị Phú Tài Land đại diện cho các đơn vị phân phối dự án chia sẻ.

Phối cảnh dự án UDIC Westlake.

Phối cảnh dự án UDIC Westlake.

Là tổ hợp chung cư cao cấp mang phong cách hiện đại thuộc quần thể khu đô thị Ciputra, Hà Nội, UDIC Westlake toạ lạc trên mặt đường Võ Chí Công với tầm nhìn hướng ra sông Hồng và hồ Tây. Với quy hoạch đồng bộ và hiện đại, bao quanh bởi cảnh quan xanh mát, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, UDIC Westlake thu hút nhiều sự quan tâm của giới địa ốc Thủ đô.

Trong giai đoạn đầu ra mắt, chủ đầu tư UDIC Westlake cho biết sẽ dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ sớm.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)