Nhiều ưu đãi khi đặt mua căn thương mại Thủ Thiêm Dragon

Ngày 20/1, chủ đầu tư Thủ Thiêm Group tổ chức lễ giới thiệu 35 căn thương mại dịch vụ tại dự án Thủ Thiêm Dragon. Với giá bán từ 32 triệu đồng mỗi m2, người mua được áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, với 5% mỗi 2 tháng.

Ngoài ra, khách hàng đặt mua thành công được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị. Bao gồm giải đặc biệt trị giá 150 triệu đồng, giải nhì là gói văn phòng công nghệ trị giá 60 triệu đồng, giải ba là sổ tiết kiệm 25 triệu đồng và giải tư 1-3 chỉ vàng mỗi giải.

polyad
Nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch bài bản, gần cảng Cát Lái, Thủ Thiêm Dragon thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi (quận 2, TP HCM), các căn thương mại của Thủ Thiêm Dragon có diện tích từ 75m2 trở lên. Vị trí dự án liền kề cảng Cát Lái – nơi có nhu cầu thuê mặt bằng văn phòng khá cao nhờ tập trung đông đảo các công ty nước ngoài, doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải, logistic… Ngoài ra, khách thuê tại đây còn thừa hưởng các tiện ích hiện đại bên trong dự án với chi phí hợp lý.

Đại diện Thủ Thiêm Group cho biết, đến hiện tại, đã có hơn 80% khách hàng đăng ký tham dự lễ ra mắt. Trong đó, phần đông đã liên hệ từ trước với chủ đầu tư để tìm hiểu về các chính sách bán hàng và ưu đãi của sản phẩm.

“Vị trí dự án, tiềm năng thị trường, giá cả… cũng chưa đủ thuyết phục các nhà đầu tư kỹ tính. Yếu tố quan trọng mà các chuyên gia nhiều kinh nghiệm luôn xem xét đến chính là thời điểm chọn mua, để tối ưu hóa lợi nhuận, tăng khả năng thành công”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Bên cạnh nhóm khách là nhà đầu tư, Thủ Thiêm Dragon cũng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm văn phòng để mở rộng kinh doanh.

polyad
Lượng khách đăng ký tham dự sự kiện giới thiệu 35 căn thương mại của Thủ Thiêm Dragon đã đạt 80%.

Theo báo cáo do JLL công bố, trong quý IV/2018, thị trường văn phòng cho thuê hạng A và hạng B tại TP HCM không ghi nhận nguồn cung mới. Sự thiếu hụt về nguồn cung trong khi nhu cầu trên thị trường tăng cao đã đẩy giá thuê văn phòng tiếp tục tăng.

Giá thuê văn phòng trung bình trên toàn thị trường trong quý đạt 23,6 USD mỗi m2 một tháng, tăng 4% theo năm. Khu vực ngoài trung tâm ghi nhận mức tăng giá mạnh hơn, ở mức 7% so với năm trước.

polyad
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn các căn thương mại dịch vụ để đặt trụ sở công ty, nhằm tận hưởng tiện ích hiện đại trong dự án.

Hãng dự báo, việc Việt Nam gia nhập hiệp định CPTPP sẽ củng cố cho tăng trưởng kinh tế và có thể tác động tích cực đến nhu cầu trên thị trường văn phòng. Việc nguồn cung từ các toà nhà văn phòng chưa đủ đáp ứng sẽ tạo điều kiện cho các sản phẩm thay thế như căn thương mại hay không gian làm việc linh hoạt.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)