Những cơ hội sinh lời với căn hộ Imperia Sky Garden

Đó là các cơ hội khi lựa chọn những căn hộ ở Imperia Sky Garden (Hà Nội), ngoài việc sở hữu một căn hộ sang trọng tại vị trí lý tưởng.

Cụ thể hơn, nếu muốn tìm kiếm một kênh đầu tư an nhàn và sinh lời bền vững, người mua thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay chiết khấu 5%. Ví dụ, mua một căn hộ 3 phòng ngủ trị giá hơn 3 tỷ đồng, người mua sẽ được giảm ngay hơn 150 triệu đồng.

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đối với những khách hàng chưa có đủ tích lũy, bên cạnh những chính sách về quà tặng, chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều ưu đãi tài chính hỗ trợ. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Imperia Sky Garden thời gian này, nếu lựa chọn hình thức vay ngân hàng để thanh toán sớm sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng và miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Điều đó có nghĩa là dù có vay ngân hàng để mua nhà thì người mua không phải trả bất kể chi phí gì trong suốt một năm.

Trong khi đó, dự án đã xây dựng xong, chỉ thời gian ngắn nữa cư dân sẽ chuyển vào sinh sống. Nếu không có nhu cầu ở, cư dân có thể cho thuê chính căn hộ đó của mình với mức chi phí trung bình 12-18 triệu đồng mỗi tháng cho những căn hộ chung cư cao cấp, vị trí nội đô. Những căn 3 phòng ngủ, nội thất đầy đủ thì có thể cho thuê lên tới 20-30 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền từ việc cho thuê này chính là lợi nhuận bền vững mà chủ nhân căn hộ nhận được theo thời gian.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.
Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Việc được quan tâm đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng giúp diện mạo khu vực này hiện đại hơn. Trục đường lớn Minh Khai đã mở rộng với 8 làn xe chạy, tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã tư Sở cũng đang được khẩn trương xây dựng. Mới đây cũng thêm thông tin về việc Cầu Vĩnh Tuy được mở rộng cách cầu cũ 2 m và sẽ khởi công vào cuối năm 2019 với số vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ từ ngân sách.

Thảo Trang

5/5 - (1 bình chọn)