Những lưu ý khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Các chuyên gia nhận định du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu nghỉ dưỡng theo đó tăng cao. Để đáp ứng lượng lớn du khách thì cơ sở hạ tầng, hệ thống lưu trú cần được quan tâm và phát triển tương đồng. Đây cũng là cơ hội dành cho các nhà đầu tư, kích thích sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư, có ba điều cần lưu ý khi tham gia vào “sân chơi” bất động sản nghỉ dưỡng. Thứ nhất là tiềm năng của dự án, được nhìn nhận từ các yếu tố như vị trí, khả năng kết nối giao thông, tiềm lực khai thác du lịch, đặc biệt là yếu tố pháp lý…

Thứ hai là uy tín của chủ đầu tư. Điều này thể hiện ở tiềm lực kinh tế, tiến độ dự án, uy tín trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhà đầu tư cần xem xét chính sách bán hàng của dự án. Các chương trình hỗ trợ khách hàng tương ứng với từng giai đoạn, các gói khuyến mại, cam kết của chủ đầu tư tác động không nhỏ đến quyết định của một nhà đầu tư. Nhìn chung, các chính sách này có vai trò thu hút nhà đầu tư, kích cầu và cũng là cách để chủ đầu tư gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng
Bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Trong bối cảnh cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng lên cao, những chủ đầu tư có tên tuổi, sở hữu dự án tiềm năng cùng chính sách bán hàng tốt và pháp lý rõ ràng, minh bạch luôn tạo được sức hút.

Với gần 90% quỹ căn hộ được bán hết trong mỗi đợt ra hàng, Sapphire Ha Long là một trong số đó. Dự án đang áp dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lãi suất 0% đến năm 2021, do đó khách hàng có thể đầu tư với số vốn ban đầu từ 450 triệu đồng. Dự kiến dự án bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Ngay cả khi dự án được bàn giao, đi vào vận hành, nhà đầu tư vẫn được hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, chính sách cam kết lợi nhuận chia sẻ 90/10 cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn. Trong tháng 8, nhà đầu tư khi tham gia mua căn hộ tại dự án Sapphire Ha Long sẽ nhận quà tặng lên tới 10 cây vàng.

Chính sách hấp dẫn với quà tặng khủng lên tới 10 cây vàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long trong tháng 8 này.
Chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng với quà tặng lên tới 10 lượng vàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long trong tháng 8 này.

Những điểm tạo nên sức hút của Sapphire Ha Long

Theo chủ đầu tư dự án, Sapphire Ha Long đảm bảo về tính pháp lý với đầy đủ giấy tờ cần thiết. Nhà đầu tư được sở hữu lâu dài và có thể cho chủ đầu tư thuê lại với mục đích vận hành. Chủ đầu tư dự án – Công ty TNHH Đầu tư bất động sản DOJILand là thành viên của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI – một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành lớn tại Việt Nam.

Từ góc độ dự án, Sapphire Ha Long sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm thành phố Hạ Long. Từ trên cao nhìn xuống, dự án sở hữu vẻ đẹp hài hòa có núi, có biển, có nét hiện đại của đô thị, hạ tầng và nét hùng vĩ của di sản thiên nhiên. Dự án sở hữu hai mặt tiền đường lớn là đường bao biển Dragon Bay và đường Trần Quốc Nghiễn. Mặt trước có tầm nhìn khoáng đạt, ôm trọn Vịnh Hạ Long, mặt sau lại nhìn về toàn cảnh thành phố và núi Bài Thơ.

Xung quanh Sapphire Ha Long là những công trình hiện đại, mang tính biểu tượng của thành phố như công viên Hạ Long, quảng trường châu Âu, Vincom Hạ Long, UBND thành phố, thư viện tỉnh Quảng Ninh, vòng quay Mặt Trời…

Dự án từng lọt Top 10 dự án nghỉ dưỡng dẫn đầu xu thế do Báo Đầu tư tổ chức bình chọn đầu năm 2019; top 10 thương hiệu bất động sản uy tín khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ngày 25/7, Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam – Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam tại sự kiện công bố và trao Giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2019.

Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam - Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam
Sapphire Ha Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam – Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh đi đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh. Nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đã và đang tìm kiếm cơ hội tại đây. Số liệu thống kê từ Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh cho thấy, năm 2018 lượng khách du lịch tới tỉnh đạt khoảng 12 triệu, tập trung chủ yếu tại Hạ Long. Điều này góp phần đảm bảo cho khả năng khai thác của dự án Sapphire Ha Long.

An Nhiên

5/5 - (1 bình chọn)