NovaWorld Ho Tram tung 118 shophouse ven biển

Shophouse ven biển là dòng sản phẩm được giới đầu tư đánh giá cao về triển vọng phát triển, nhất là khi du lịch Việt Nam trên đà tăng trưởng tích cực và nhiều thương hiệu bất động sản nổi tiếng cũng đã đầu tư các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn, đồng hành cùng du lịch địa phương.

NovaWorld Ho Tram tọa lạc tại cung đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng tàu), phù hợp cho cả du lịch ngắn ngày và dài ngày khi chỉ cách TP HCM 90 phút di chuyển, cách sân bay Long Thành 60 phút, thuận lợi để đón dòng khách quốc tế trong tương lai.

Vị trí của NovaWorld Ho Tram còn là trung tâm kết nối đến các cụm du lịch nổi tiếng của tỉnh như Long Hải – Phước Hải, Hồ Cốc – Hồ Tràm, Bình Châu – Phước Bửu; dễ dàng di chuyển tới địa điểm du lịch nổi tiếng như biển Long Hải, đảo Long Sơn, suối nước nóng, rừng nguyên sinh Bình Châu…

Phối cảnh các shophouse tọa lạc tại cung đường ven biển tại NovaWorld Ho Tram.
Phối cảnh các shophouse tọa lạc tại cung đường ven biển tại NovaWorld Ho Tram.

Phân kỳ The Tropicana nằm trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Ho Tram, dự kiến mang đến nguồn cung gần 2.000 sản phẩm cho thị trường. Trong rổ hàng đó chỉ có 118 căn hộ shophouse với mặt tiền cung đường biển. Đây là điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này tại dự án, bởi phần diện tích đắt giá vốn thường được ưu tiên cho các biệt thự nghỉ dưỡng. Do đó, nhà phát triển dự án kỳ vọng loại hình sản phẩm mới sẽ được các nhà đầu tư săn đón từ số lượng hạn chế, tính thanh khoản cao, vị trí thuận tiện và giá trị thương mại tăng trưởng tốt trong tương lai.

Theo đại diện nhà phát triển dự án, từ năm 2018 trở lại đây, các nhà đầu tư đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi hàng loạt nhà phát triển bất động sản tên tuổi triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng, thổi làn gió mới cho các địa phương du lịch. Thay vì các thị trường truyền thống là các thành phố lớn, dòng tiền đầu tư đang chuyển hướng theo các chủ đầu tư dự án đến những đô thị mới – nơi có dư địa phát triển lớn và khả năng sinh lời cao. Về thời điểm đầu tư, đại diện này cho rằng, shophouse là dòng sản phẩm có sức mua cao, thời điểm đầu tư tốt là ngay khi dự án giới thiệu lần đầu tiên, với nhiều ưu đãi.

NovaWorld Ho Tram cách TP HCM 90 phút di chuyển qua cung đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây
NovaWorld Ho Tram cách TP HCM 90 phút di chuyển qua cung đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Với các sản phẩm shophouse cung đường ven biển tại NovaWorld Ho Tram, khách hàng thanh toán từ 3 tỷ đồng để sở hữu nhà phố thương mại với công năng đa dạng, có thể ở, kinh doanh mua sắm, ăn uống, spa hoặc khách sạn mini.

Dự án còn giới thiệu chương trình cam kết thuê lại 68 triệu đồng một tháng trong 60 tháng. Với chương trình, khách đầu tư nhận lợi nhuận ngay từ năm đầu và ổn định trong 5 năm tiếp theo. Các shophouse này sẽ được đưa vào vận hành khi hoàn thiện theo dự kiến vào cuối năm 2020. Giá trị shophouse cũng được kỳ vọng gia tăng cùng tiến độ phát triển hạ tầng giao thông khu vực lẫn tiến độ hoàn thiện tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí quy mô 1.000ha NovaWorld Ho Tram.

Bảo An

Chương trình giới thiệu shophouse NovaWorld Ho Tram sẽ diễn ra từ 8h30 đến 12h ngày 25/8 tại 26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, quận 2, TP HCM. Khách hàng đầu tư 3 tỷ sẽ sở hữu shophouse mặt tiền đường ven biển Hồ Tràm. Chủ đầu tư cam kết thuê lên đến 68 triệu một tháng trong 60 tháng, tặng 400 triệu đồng cho khách thanh toán 20%. Kèm theo là chương trình ưu đãi đến khi nhận nhà vào tháng 12/2020 gồm không trả lãi suất, không trả nợ gốc và không trả phí tất toán trước hạn.
5/5 - (1 bình chọn)