Onsen Fuji ra mắt dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng quy mô lớn

Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Du lịch Onsen Fuji cho biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đơn vị hợp tác cùng với thương hiệu hàng đầu thế giới, thi công và hoàn thiện bởi Ricons – thành viên tập đoàn Coteccons và do Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel Group trong quản lý, vận hành.

“Đầu tư hạ tầng hiện đại, thi công và vận hành bởi đơn vị uy tín và đặc biệt là nguồn khoáng nóng thiên thiên tốt cho sức khỏe là các yếu tố chính giúp khu nghỉ dưỡng thu hút giới đầu tư”, đại diện Onsen Fuji chia sẻ.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ nghỉ dưỡng với các bể khoáng ngoài trời của dự án.

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy nằm trên nguồn khoáng nóng tự nhiên tại Phú Thọ. Chủ đầu tư, Onsen Fuji đã kết hợp mô hình tắm Onsen Nhật Bản với các loại hình thiền định, yoga, massage tinh dầu cùng các dịch vụ khám sức khỏe Đông y, Tây y, dịch vụ cung cấp điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi hoặc những khách hàng có nhu cầu chăm sóc đặc biệt…

Trên thế giới, nguồn khoáng nóng tự nhiên là một trong những sản phẩm du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Budapest (Hungary). Onsen Fuji kỳ vọng lợi ích từ nguồn nước khoáng nóng sẽ mang lại cho khách hàng Việt Nam giá trị sức khỏe, đồng thời tạo nên một trào lưu du lịch mới mẻ.

Một bể bơi tắm khoáng nóng tự nhiên tại Nhật Bản.

Phổi cảnh một bể ngâm khoáng nóng trong căn hộ tại dự án.

Các chuyên gia sức khỏe đánh giá ngâm mình vào dòng suối khoáng nóng là liều thuốc giúp cơ thể được giải phóng, tâm hồn được hòa mình vào thiên nhiên, xua tan mệt mỏi. Thường xuyên ngâm mình trong nước khoáng nóng có tác dụng giảm đáng kể các bệnh về xương khớp, tim mạch, huyết áp, làm đẹp da.

“Nhu cầu về nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cho người già ngày càng tăng. Bên cạnh đó, các gia đình hiện đại ngày càng quan tâm đến các loại hình nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe và gần gũi thiên nhiên hơn. Đó là lý do chúng tôi tạo nên Wyndham Lynn Times Thanh Thủy”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Onsen Fuji kỳ vọng dự án giúp khách hàng tiếp cận gần hơn, thường xuyên hơn với nguồn nước khoáng nóng, phát huy tối đa tác dụng trong việc trị liệu, phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng cũng trang bị nhiều tiện ích hiện đại, không gian nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần ngay gần Hà Nội cho các gia đình.

“Với tất cả ý nghĩa đó, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sẽ giải tỏa phần nào ‘cơn khát’ sản phẩm mới lạ, khác biệt của khách hàng, nhà đầu tư. Dự án có thể là điểm mới trên thị trường địa ốc năm 2019”, đại điện Onsen Fuji nói.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)