Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ dự án cầu Thủ Thiêm 2

Với mức đầu tư gần 3.100 tỷ đồng, cầu Thủ Thiêm 2 dài gần 1,5 km, gồm 6 làn xe. Công trình đóng vai trò giảm tải cho các tuyến đường kế cận và là điểm nhấn kiến trúc nổi bật trên sông Sài Gòn.

Khi hoàn thành vào đầu năm 2021, cầu Thủ Thiêm 2 sẽ kết nối nhanh chóng quận 1 với 4 tuyến đường chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm đang xây dựng. Chuyên gia dự đoán điều này giúp giá trị bất động sản khu vực cầu Thủ Thiêm 2 đi qua được gia tăng, trong đó có dự án Paris Hoàng Kim.

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao.
Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim nhìn từ trên cao.

Paris Hoàng Kim nằm ngay nút giao Trần Não – Lương Định Của, quận 2, liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1. Đây cũng là dự án nằm gần cầu Thủ Thiêm 2 nhất hiện nay. Trong tương lai, việc kết nối giao thông từ dự án Paris Hoàng Kim vào quận 1 qua cây cầu này rút ngắn xuống dưới vài phút.

Ngoài ra, UBND TP HCM đang đẩy mạnh tiến độ thi công tuyến đường Lương Định Của lên 4 làn xe. Trục đường huyết mạch, có vai trò quan trọng trong việc kết nối quận 1 và các khu đô thị Thảo Điền – Thủ Thiêm. “Các dự án này giúp việc di chuyển của người dân trở nên thuận lợi hơn. Đây cũng là yếu tố khiến các bất động sản lớn quanh khu vực Thủ Thiêm thu hút khách hàng”, đại diện chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim nói.

Mang vẻ đẹp cổ kính của kiến trúc Paris, tòa tháp đôi Paris Hoàng Kim cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. 100% các căn đều là căn góc, các phòng có cửa sổ, giếng trời rộng 3m giúp đón ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Chủ đầu tư bố trí riêng 3 tầng hầm để xe cùng 5 tầng thương mại – dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dự án sử dụng vật liệu cách âm Regupol chống rung lên đến 7 độ Richter, giảm ồn và đảm bảo an toàn trong việc chịu tải trọng của tòa nhà.

Paris Hoàng Kim có nhiều loại căn hộ, diện tích 57-99m2, linh hoạt từ một đến 3 phòng ngủ. Các căn có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, từ cặp vợ chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại.
Paris Hoàng Kim sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu hiện đại.

Với 30 tiện ích nội khu đẳng cấp, dự án đảm bảo mọi nhu cầu sống cơ bản cho cư dân như: sảnh đón khách, nhà hàng, phòng gym, phòng golf, quầy bar, nhà trẻ. Trên tầng thượng dự án là hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, vườn treo bbq và coffee lounge.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)