Second home tại Hồ Tràm hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết luôn khuyến khích con cái tham gia các trò chơi vận động ngoài trời để tăng cường sức khoẻ, cũng cho con thư giãn sau giờ học căng thằng. Cuối tuần, gia đình chị thường hay dắt nhau về vùng có rừng hoặc biển để con cái tìm hiểu về thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

“Khi chọn lựa sản phẩm nghỉ dưỡng second home chúng tôi cũng rất chú trọng đến nhu cầu của con cái. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Ho Tram cũng dựa trên những tiêu chí này”, chị Phương Linh chia sẻ. Theo một nghiên cứu của Anh Quốc, hiện chỉ có 29% trẻ em thế giới được chơi ngoài trời thường xuyên, còn lại phải ở nhà. Nếu cha mẹ nên cho con cái tiếp xúc với môi trường thiên nhiên sớm sẽ nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần cho trẻ. Các chuyên gia còn khuyến khích nên để trẻ nghịch đất, cát để trở nên khoẻ mạnh hơn, cha mẹ chỉ cần lưu ý chọn cho con môi trường vui chơi thích hợp và an toàn.

Nếu là ảnh mẫu do đơn vị chụp cần xin xác nhận của bộ mẹ hoặc người giám hộ trẻ nhỏ, xin tên hai nhân vật. Nếu là ảnh internet thì k dùng được. Có thể thay bằng ảnh dự án.

Hai mẹ con du khách chơi bóng bay trên bãi biển. Ảnh: Shutterstock.

Đáp ứng nhu cầu này, phân kỳ The Tropicana tại NovaWorld Ho Tram có khoảng 40 mẫu thiết kế second home điển hình cho khách hàng lựa chọn. Tất cả các phòng ở tầng trên đều có cửa sổ và cửa kính cao 2,6m. Ban công và sân thượng riêng để giảm nhiệt mặt trời. Mỗi căn tạo một không gian riêng tư, chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành, ngắm cảnh biển và núi rừng.

Chủ đầu tư hướng sản phẩm đến phân khúc khách hàng là các gia đình thượng lưu, có trẻ em. Ngôi nhà ven biển vừa phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa cho con cái trải nghiệm tự nhiên, nuôi dưỡng tinh thần, tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể nghỉ dưỡng ngắn ngày vào cuối tuần, mùa du lịch, vừa có thể cho thuê trong thời gian không sử dụng. Đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm dự án đa phần là gia đình hiện đại, tìm kiếm không gian nhiều tiện ích nhưng gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự tại phân kỳ The Tropicana, dự án NovaWorld Ho Tram.

Phối cảnh không gian biệt thự tại phân kỳ The Tropicana, dự án NovaWorld Ho Tram.

Với quy mô hơn 1.000ha, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram trải dài theo cung đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu). Dự án cách TP HCM 90 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành-Dầu Giây, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút.

“The Tropicana theo đuổi mô hình tiện ích giàu trải nghiệm và năng lượng xanh cho tất cả các thành viên”, đại diện chủ đầu tư kỳ vọng.

NovaWorld Ho Tram xây dựng chuỗi tiện ích nhằm tăng trải nghiệm năng động cho trẻ nhỏ như công viên hoang Safari, kênh đua thuyền kayak, 2 khu trang trại Organic Farm và Kid Farm là điểm nhấn của phân kỳ The Tropicana. Nguồn nông phẩm của trang trại sẽ xây dựng theo tiêu chuẩn organic (không có thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gene).

Trẻ nhỏ thoả sức học làm nông trại với 2 khu trang trại Organic Farm và Kid Farm. Nếu ảnh không phải chụp trong khu nông trại dự án thì không dùng được.

Trẻ nhỏ trải nghiệm làm nông dân tại mội trang trại. Ảnh: shutterstock

“Các hoạt động huấn luyện làm vườn cũng sẽ tạo thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến thức khoa học tốt cho trẻ em khi đến đây. Hoa quả và rau hữu cơ chứa chất chống oxy hoá nhiều hơn 40% cung cấp bữa ăn tự hoàn toàn tự nhiên”, đại diện dự án nói.

Thành Dương

Second home Hồ Tràm công bố giá bán từ 900 triệu một sản phẩm, hỗ trợ lãi suất 8% một năm. Chủ đầu tư ưu đãi 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng thanh toán sớm.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886