Shophouse Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá từ 1,8 tỷ

Theo chủ đầu tư Việt Anh, JSC shophouse là một trong những sản phẩm mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên tới 8-12%.

“Tâm lý thích sở hữu sản phẩm bất động sản gắn liền với đất của người Việt Nam cũng giúp phân khúc này tạo ra hấp lực lớn với khách hàng. Cùng với đó thị trường bán lẻ Việt Nam đang trên đà bùng nổ, nhu cầu về văn phòng và mặt bằng phục vụ kinh doanh ngày càng lớn”, đại diện Việt Anh JSC nhận định.

Dựa trên cơ sở này, đơn vị đã giới thiệu ra thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng sản phẩm shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn ban đầu từ 1,8 tỷ đồng, người mua có thể trở thành chủ nhân của căn nhà phố thương mại tại đây.

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện dự án có 39 căn đã hoàn thiện, nhà đầu tư có thể nhận bàn giao và đưa shophouse vào kinh doanh ngay. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 65% giá trị căn shophouse với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Shophouse cũng là phân khu đầu tiên được ra mắt thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn shophouse dự án thiết kế với phong cách tân cổ điển sang trọng, 2 năm tiền. Một mặt tiếp giáp với đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra đường nội khu của dự án rộng 13,5m, thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh.

Dãy nhà phố thương mại thừa hưởng những tiện ích nội khu hiện đại như: công viên, khu thể thao, trung tâm thương mại chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại. Dự án cách bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu shophouse là hệ thống giao thông hiện đại của thành phố với đường Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, đường Hồ Sen – Cầu Rào II. “Sản phẩm nằm ở vị trí trung tâm giao thương quan trọng của thành phố cảng. Từ đó sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế”, đại diện chủ đầu tư nói.

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse.

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse.

Nói về cơ hội đầu tư tại các dự án shophouse, giới chuyên gia cũng cho rằng đây là phân khúc có triển vọng cao, nổi bật tại các thành phố lớn và trung tâm du lịch. Nhờ lượng khách hàng dồi dào, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, shophouse dần định vị mình trong các phân khúc bất động sản.

Tại Hải Phòng với hạ tầng đồng bộ cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế, shophouse cũng nằm trong top sản phẩm hút nhiều vốn đầu tư và tạo ra một kênh mới cho giới địa ốc.

“Chúng tôi kỳ vọng shophouse sẽ đem lại cơ hội sinh lời cao cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Thông tin dự án: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: https://cenhomes.vn/lang-viet-kieu-quoc-te-hai-phong

5/5 - (1 bình chọn)