Shophouse Nasaky Garden ra mắt thị trường

Ngày 8/9, tại khách sạn The Reverie Sài Gòn, Tập đoàn quốc tế Năm Sao chính thức giới thiệu sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc Five Star Eco City – khu đô thị sinh thái 5 sao.

Tại buổi lễ, bà Vũ Ngọc Anh – đại diện chủ đầu tư giới thiệu đến quan khách, các nhà đầu tư về Tập đoàn quốc tế Năm Sao, các dự án đẳng cấp đã và đang được xây dựng bởi Tập đoàn trên khắp cả nước, trong đó có Thành phố sinh thái năm sao – Five Star Eco City.

bà Vũ Ngọc Anh - đại diện chủ đầu tư

Bà Vũ Ngọc Anh – đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu đền Hùng Giáng My bày tỏ sự ủng hộ Five Star Eco City vì đây là một thành phố sinh thái, tích hợp công nghệ 4.0, xu hướng của một thành phố đáng sống.

Đại diện Shophouse Nasaky Garden cùng khách mời tại sự kiện ra mắt.

Đại diện Shophouse Nasaky Garden cùng khách mời tại sự kiện ra mắt.

Trong đợt ra mắt Nasaky Garden Shophouse – quỹ shophouse đẹp nhất trong phân khu Lucky Star thuộc Five Star Eco City, cô đánh giá đây là loại hình có khả năng sinh lời cao, đồng thời ngưỡng mộ tầm nhìn và khát vọng của chủ tịch Trần Văn Mười, người khai sinh ra Five Star Eco City. Cô chia sẻ: “Nasaky Garden shophouse không phải là ngôi nhà thứ 2, mà đây là ngôi nhà chính với hy vọng sẽ có thêm nhiều người sớm trở thành hàng xóm của mình.”

Hoa hậu Gi áng My tại sự kiện ra mắt.

Hoa hậu Giáng My tại sự kiện.

Các căn shophouse Nasaky Garden có hướng nhìn trực diện mặt đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo phong cách châu Âu, tạo thuận lợi để kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Shophouse Nasaky Garden nằm trong Khu đô thị sinh thái phức hợp Five Star Eco City có tổng diện tích 220ha, thuộc huyện Cần Giuộc, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Five Star Eco City toạ lạc tại cửa ngõ phía Nam TP HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt với 20 phút đi xe.

Dự án chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Với giai đoạn Lucky Star, sản phẩm Nasaky Garden shophouse được chủ đầu tư đánh giá có vị trí đẹp nhất, là trung tâm kết nối thương mại.

Five Star Eco City có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như bể bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu phức hợp thể thao, gym, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, dịch vụ thương mại văn phòng, nhà hàng, quảng trường…

Phong Vân

Rate this post