SonKim Land đạt giải thưởng Top “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

Giải thưởng danh giá này do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự cấp cao khu vực Châu Á, tổ chức với mục tiêu khảo sát và đánh giá các hoạt động nội bộ giữa các công ty.

“Giải thưởng là niềm vinh dự cho toàn công ty, đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên của chúng tôi – những nhân tố quan trọng giúp SonKim Land trở thành một nơi làm việc tuyệt vời nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các chính sách và chương trình đổi mới không chỉ để thu hút nhân tài, mà còn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển cũng như phát huy những tiềm năng của mình. Với các giá trị cốt lõi: sự bền vững, khác biệt và sáng tạo, đồng hành với các đối tác uy tín và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo nên một tương lai tốt đẹp và mang đến hưng thịnh cho cộng đồng”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám Đốc SonKim Land chia sẻ.

Tại SonKim Land, nhân viên không chỉ được truyền cảm hứng thông qua hoạt động huấn luyện, học tập và thực hành kỹ lưỡng mà còn bởi chính sách phát triển cá nhân, hợp tác đội nhóm, thêm vào đó là những chính sách phát triển cộng đồng lâu dài. Nhân viên của SonKim Land được tham gia quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng, tạo nên một hệ sinh thái nuôi dưỡng tài năng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau, văn phòng làm việc được kiến tạo với không gian xanh và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Nhiều hoạt động nội bộ được tổ chức hàng tháng nhằm thắt chặt tinh thần gắn kết của tập thể.

EQ – Trí tuệ cảm xúc là yếu tố được SonKim Land đặc biệt chú trọng nhằm gia tăng sự hài lòng của nhân viên. Làm thế nào để nhân viên cảm thấy được làm chủ, là một phần không thể thiếu của nhóm/ tổ chức và đặc biệt là nhận được sự tín nhiệm và ghi nhận từ Công ty.

Bên cạnh đó, SonKim Land còn hỗ trợ cộng đồng một cách toàn diện để tăng cường hiệu quả của các dự án trong thời gian dài cũng như đồng hành từng bước với các chương trình CSR như “Tầm nhìn thị trường – Property Insight”, “Ngôi làng bền vững – Sustainable Village”, nhằm mang tới cho cộng đồng sự hỗ trợ chất lượng và bền vững.

SonKim Land đạt giải thưởng Top “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2020” - Ảnh 1.

Giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á” được thiết kế các công cụ để đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với công ty, do đó giúp xác định các công ty tốt nhất để làm việc tại châu Á. Bảng khảo sát đánh giá yêu cầu sự tham gia của tối thiểu 30 nhân viên toàn thời gian theo Mô hình TEAM (cho phép đến tối đa 50 nhân viên). Các công ty ở châu Á tham gia phải có hơn 100 nhân viên toàn thời gian (lĩnh vực công nghiệp sản xuất) hoặc 50 nhân viên toàn thời gian (công nghiệp không sản xuất) hoặc tương đương và đã hoạt động tối thiểu 18 tháng tại thời điểm nộp đơn sẽ đủ điều kiện tham gia. Với những kỳ vọng và tiêu chuẩn hiệu suất tăng lên hàng năm trên toàn khu vực, không có gì ngạc nhiên khi các công ty đang nỗ lực nhiều hơn để nâng tầm không chỉ sản phẩm mà còn thương hiệu Nhà tuyển dụng song song với văn hóa doanh nghiệp.