Starlake – dự án mang dấu ấn của tập đoàn địa ốc Hàn Quốc

Dự án căn hộ Starlake thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, Hà Nội được đầu tư và vận hành bởi Daewoo E&C – một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Hàn Quốc. Dự án gồm 603 căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 91,25 m2 đến 154,54 m2.

“Với sự kết hợp giữa phong cách thiết kế Hàn Quốc và nét văn hóa Việt Nam trên nền diện tích 2,5 ha, Starlake dự kiến mang đến cho cư dân tương lai không gian sống trong lành với hệ thống tiện ích toàn diện mà vẫn giữ được môi trường tự nhiên thuần khiết”, chủ đầu tư cho hay.

Theo chủ đầu tư Daewoo E&C, cư dân tương lai của Starlake có thể sống trong không gian sống xanh giữa lòng Thủ đô. Bên cạnh đó, cư dân cũng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích bao gồm công viên xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, văn phòng và các khu trung tâm mua sắm, giải trí và dịch vụ… với sự giám sát, bảo mật của hệ thống an ninh 24/7.

Phối cảnh dự án Starlake Tây Hồ Tây.
Phối cảnh dự án chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ Tây.

Sự đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng tạo sức hút cho dự án bất động sản tại khu vực Tây Hồ Tây. Cụ thể, tháng 3 vừa qua, tuyến đường Ngô Minh Dương rộng 10 làn xe nối Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công chính thức thông xe. Thời gian tới, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối quận Cầu Giấy với khu vực Tây Hồ Tây cũng được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Theo đà phát triển của dự án và đường xá, các nhà đầu tư kỳ vọng giá trị bất động sản quanh khu vực sẽ tăng lên.

Tại dự án, chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua nhà từ ngày 16/6 đến ngày 13/10 sẽ được miễn phí phí dịch vụ trong 5 năm đầu kể từ ngày bàn giao nhà (từ 30/10/2020). Theo chủ đầu tư, chính sách này sẽ giúp cư dân tương lai của Starlake tiết kiệm một khoản tiền lớn, đồng thời tạo ra khả năng cạnh tranh cho thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và khu vực Tây Hồ Tây nói riêng.

Dự án Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.
Dự án Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi từ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Dấu ấn của chủ đầu tư Hàn Quốc

Thành lập năm 1973, Daewoo E&C là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Hàn Quốc khi phát triển nguồn cung cấp nhà ở ổn định cho quốc gia này. Tập đoàn Daewoo E&C tạo dấu ấn trên thị trường, trong nhiều lý do có việc doanh nghiệp phát triển riêng một tiêu chuẩn mới mang thương hiệu “Prugio” cao cấp.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng khẳng định vị thế trong các lĩnh vực như thiết kế, xây dựng các nhà máy điện hạt nhân, nhiệt điện và thủy điện cũng như tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mới tái tạo.

Starlake là dự án chung cư đầu tiên mang dấu ấn của Daewoo E&C tại Việt Nam.
Dự án chung cư tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây mang triết lý kinh doanh “giá trị sống đích thực” của Daewoo E&C tại Việt Nam.

“Daewoo E&C được công nhận là công ty xây dựng nổi tiếng toàn cầu và đặt mục tiêu trở thành Top 20 toàn cầu vào năm 2025. Một loạt các doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm cơ sở hạ tầng, cơ sở công nghiệp (bao gồm các nhà máy dầu khí), các tòa nhà chọc trời…”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Bên cạnh đó, tập đoàn cho biết cũng tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư thông qua việc phát triển các công nghệ mới. Doanh nghiệp cam kết nghiên cứu, phát triển dựa trên công nghệ thông tin, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh mới, tạo ra giá trị doanh nghiệp cao nhất và mang tới tương lai tốt hơn cho cộng đồng cư dân.

“Chúng tôi nhận thấy cách tốt nhất để mang lại giá trị sống đích thực cho khách hàng là sự cống hiến không ngừng nghỉ và theo đuổi sự đổi mới”, phía Daewoo E&C cho biết.

Hoài Phong

5/5 - (1 bình chọn)