Sunshine Center tặng 6 lượng vàng cho khách mua nhà trước Tết

Đặt bút ký hợp đồng mua bán, trở thành chủ nhân của căn hộ Sunshine Center (Mỹ Đình, Hà Nội), vợ chồng chị Thúy Hạnh (Cầu Giấy) nhận ngay món quà kép từ chủ đầu tư. Theo đó, ngoài căn hộ diện tích lớn, phù hợp với gia đình chị còn được tặng ngay 6 lượng vàng SJC trị giá 250 triệu đồng. Số tiền đã bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ cho gia đình.

“Tết này cả gia đình đã có một chốn an cư ấm cúng, bình yên, tiện nghi và hiện đại. Cũng may, mua nhà đợt này, dự án triển khai chính sách quà tặng ưu đãi lớn, lên tới vài trăm triệu đồng nên chúng tôi mới đủ tài chính để quyết định xuống tiền mua căn hộ”, chị Thúy Hạnh nói.

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Sunshine Center đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ.

Cũng tìm kiếm một căn hộ chất lượng tại Mỹ Đình, nhưng điều anh Vũ Thế Hào (doanh nhân 38 tuổi) quan tâm không chỉ là giá bán mà còn vị trí, tiện ích nội khu dự án. Anh đánh giá cao kiến trúc tinh tế, thiết kế tinh xảo với kính Low E sang trọng của Sunshine Center.

Dự án đa dạng diện tích căn hộ từ 110-160m2, thiết kế 3-4 phòng ngủ, rất phù hợp với gia đình có 2 con lớn, cần không gian riêng tư như nhà anh. Ngoài nội thất cao cấp, dự án còn có các tiện ích 5 sao như phòng tập gym, spa, bể bơi, trung tâm thương mại.

“Mình là công dân thế hệ 4.0, nên ấn tượng với những ứng dụng công nghệ thông minh trong căn hộ Smart Home gắn liền với hệ sinh thái Smart Living của Sunshine Center”, anh Hào Nói.

Bên trong một căn hộ dự án đã bàn giao đầy đủ nội thất.

Bên trong phòng ngủ một căn hộ dự án.

Hiện tại, dự án trong giai đoạn bàn giao, khách hàng như anh Hào đã có thể mục sở thị không gian sống. Chủ đầu tư trao tay chìa khóa căn hộ, giúp chủ nhân chuẩn bị nhận nhà ở ngay, trang hoàng tổ ấm đón Tết.

Với diện tích rộng, trung bình một căn hộ của Sunshine Center có giá bán khoảng 5 tỷ đồng. Sau khi trừ quà tặng 250 triệu đồng, tương đương với 6 lượng vàng được tính trực tiếp vào giá bán, anh Hào đóng trước hơn 400 triệu (10% giá trị hợp đồng) đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ.

Ngoài sổ tiền bỏ ra ban đầu hấp dẫn, chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ linh hoạt khi liên kết với ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 15 ngày. Số tiền còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian thanh toán cho khách hàng theo từng đợt.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng.

Thiết kết nội thất phòng tắm sang trọng.

Bên cạnh chính sách tặng vàng, chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ Sunshine Center lên tới 8%. “Đây là một con số lợi nhuận lớn nhưng hoàn toàn khả thi. Bởi khu vực Mỹ Đình là nơi nhiều văn phòng, trụ sở cơ quan, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nhu cầu cho thuê căn hộ cao dành cho các cán bộ nhân viên, chuyên gia nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản”, đại diện chủ đầu tư nói.

Với những cá nhân không vay ngân hàng, nếu thanh toán đầy đủ 70% giá trị căn hộ trở lên và thuế VAT 5% sẽ được chiết khấu ngay 6% giá trị hợp đồng. Khách hàng mua mua căn hộ Sunshine Center còn được tặng trọn bộ công nghệ thông minh 4.0.

Thành Dương

Thông tin về Sunshine Center:

Website: http://center.sunshinegroup.vn/

Hotline: 18006863