Tân Hoàng Minh bàn giao các căn hộ D’.El Dorado I

Lễ bàn giao căn hộ có sự tham gia của hàng trăm khách mời là cư dân dự án, chủ đầu tư, ngân hàng bảo trợ vốn SHB, tổng thầu xây dựng Delta-V, đại lý phân phối Danko và Kiến Hưng.

Theo đại diện doanh nghiệp, sau quãng thời gian gần 2 năm thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng, dự án D’. El Dorado I của Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẵn sàng đón cư dân vào ở.

D.El Dorado I bàn giao những căn hộ đầu tiên - 1

Cư dân Nguyễn Thị Hoa (trái) và Vũ Thị Thu Trang (phải) nhận ban giao căn hộ từ chủ đầu tư.

“Ngay từ khi ra mắt, chúng tôi luôn đề cao tiến độ bởi vì đây là một trong những thước đo đầu tiên để khách hàng nhìn nhận, đánh giá, tin tưởng và lựa chọn một thương hiệu, một sản phẩm. Đối với D’. El Dorado I, điều đó luôn được đảm bảo xuyên suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện”, ông Lê Văn Thịnh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh nói tại sự kiện.

Ông Minh cho biết thêm, dự án bàn giao đúng tiến độ nhờ sự quyết tâm của Tân Hoàng Minh, tốc độ thi công khẩn trương, nghiêm túc của tổng thầu xây dựng Delta-V và bảo trợ vốn từ SHB. Đây là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam kết về đảm bảo tiến độ thi công của chủ đầu tư.

Sau khi nhận bàn giao nhà, các khách hàng chia sẻ chính vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, ngay gần hồ Tây là yếu tố đầu tiên khiến họ lựa chọn dự án. Bên cạnh đó, một số người bày tỏ mong muốn chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tiếp tục đồng hành sau khi đã nhận nhà ở các hạng mục quản lý, vận hành.

“Tân Hoàng Minh cam kết sẽ vận hành tòa nhà một cách chuyên nghiệp, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi”, ông Trần Hồng Sơn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ.

D.El Dorado I bàn giao những căn hộ đầu tiên - 3

Hai tòa D’. Eldorado I và D’. El Dorado II nằm bên hồ Tây.

Tọa lạc tại ngã tư Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ, dự án D’. Eldorado sở hữu vị trí đắc địa. D’. Tòa D’. Eldorado I cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm, bao gồm 448 căn hộ có diện tích từ 30-120m2.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh kiến tạo một không gian sống, nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố với các căn hộ mang phong cách thiết kế tân cổ điển tinh tế. Dự án đảm bảo chất lượng xây dựng và hoàn thiện cùng nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, câu lạc bộ.

Bên cạnh dự án D’. El Dorado I đã bàn giao, tòa D’. El Dorado II đã cất nóc vào tháng 6 vừa qua, vượt tiến độ đề ra. Tân Hoàng Minh dự kiến bàn giao căn hộ vào tháng 4 năm 2020.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 – 0901 636 222 – 094 133 9898.

5/5 - (1 bình chọn)