The Manor Central Park hưởng lợi từ xu hướng tăng giá

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường
Nhà đất các phân khúc biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại tại Hà Nội hấp dẫn nhà đầu tư.

Khách hàng Hà Nội đang tập trung vào một số các dự án lớn. Trong đó The Manor Central Park (Tây Nam Hà Nội), có quy mô lên tới hơn 89,7ha, liền kề công viên Chu Văn An rộng 100ha. Dự án gồm nhiều sản phẩm, nổi bật là biệt thự hạng sang giá bán từ 16 tỷ đồng một căn, với hai hạng mức vàng và bạch kim. Khách mua được hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0% trong 36 tháng. Như vậy với số tiền ban đầu 8,1 tỷ đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu biệt thự song lập tại The Manor Central Park.

“Biệt thự The Manor Central Park có tiềm năng sinh lời lớn nhờ vị trí, quy hoạch và đặc biệt là giá trị từ tính cộng đồng cư dân tại đây”, đại diện chủ đầu tư nói.

Quy hoạch tinh tế, yên tĩnh và riêng tư tại những khu đất tâm điểm bậc nhất The Manor Central Park, biệt thự song lập là dòng sản phẩm dành nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Bitexco Group. Biệt thự giúp tạo dựng cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường - 1
Bể bơi bên trong khu biệt thự The Manor Central Park.

Mỗi khu biệt thự song lập sở hữu vẻ đẹp và lợi thế với bể bơi rộng lớn hoặc công viên riêng. Các căn biệt thự song lập có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng 10m2, đường nội khu rộng 12m. Thiết kế mặt sau lui về sân vườn bao gồm hồ bơi chung ngoài trời, vườn hoa, khu vui chơi nhỏ, khoảng sân vườn so le trên tầng thượng và mặt trước hướng ra phố lớn.

“Ngôi nhà tạo cho cư dân cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm mình với phố xá, thiên nhiên”, đại diện chủ đầu tư nói.

Thành Dương