Thị trường nhà ở quận Thanh Xuân, Hà Nội sôi động nhờ hạ tầng

Hạ tầng đồng bộ

Quận Thanh Xuân được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ tại Hà Nội. Một trong những tuyến giao thông chính kết nối đến Thanh Xuân là trục Láng Hạ – Lê Văn Lương. Không chỉ là khu vực có cộng đồng dân trí cao, nơi đây còn tập trung nhiều trụ sở, văn phòng của các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

polyad

Hạ tầng cơ sở quận Thanh Xuân luôn được đầu tư đồng bộ.

Diện mạo của quận Thanh Xuân được hoàn thiện hơn khi một số tuyến đường được mở rộng như Vũ Trọng Phụng (mở rộng 20m) và Nguyễn Tuân (21m). Khi hoàn tất, các dự án này sẽ hình thành hệ thống giao thông hình bàn cờ, thuận tiện cho việc di chuyển, kết nối tới đường Láng Hạ – Lê Văn Lương cũng như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông dự kiến vận hành cuối năm nay.

Ngoài ra, quận còn tập trung mạng lưới tiện ích giáo dục, y tế… đa dạng và chất lượng. Với tốc độ đô thị hóa nhanh, người dân có thể tiếp cận những công trình, cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh khu vực.

Quỹ đất hạn hẹp, nhu cầu ở lớn

Theo các chuyên gia, tốc độ phát triển dân cư nhanh chóng sẽ khiến quỹ đất trong thành phố ngày càng hạn hẹp. Các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh đa phần đã gom đất từ nhiều năm trước để triển khai dự án, đón đầu hạ tầng.

Các dự án đang triển khai tại Thanh Xuân luôn thu hút khách hàng nhất là khi tuyến đường sắt trên cao đang cận kề thời điểm đưa vào vận hành. Không chỉ phù hợp với người mua để ở, các dự án này còn có tiềm năng sinh lời.

polyad

Phối cảnh căn hộ Stellar Garden.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ phần Quang Minh đầu tư xây dựng dự án Stellar Garden tại số 35 Lê Văn Thiêm, trung tâm quận Thanh Xuân. Với nhiều lợi thế của hạ tầng khu vực, dự án ngày càng thu hút nhà đầu tư, nhất là khi chuẩn bị cất nóc vào tháng 5 tới.

Theo đại diện chủ đầu tư, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hẹp, đa số các chủ đầu tư đều tối đa hoá lợi nhuận bằng việc tiết kiệm diện tích hành lang hoặc hạn chế chiều cao căn hộ. Tuy nhiên, tại dự án Stellar Garden, Quang Minh luôn chú trọng đến thiết kế để đảm bảo chất lượng dự án và khắc phục nhược điểm của thị trường.

Thông tin chi tiết dự án hotline: 024 66800886. Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)