Thương hiệu khách sạn Thái Lan vận hành condotel thuộc Sim Island

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng và Đô thị Hà Nội với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại trụ sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, thương hiệu khách sạn sẽ quản lý và vận hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Condotel The Heritage, Condotel The Pearl Bay. Kỳ vọng của hai bên là đưa dự án vào hệ thống những resort nghỉ dưỡng 5 sao của Centara trên toàn thế giới.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock – Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts.

Sim Island toạ lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu đô thị nghỉ dưỡng tâm huyết của chủ đầu tư Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội. Sim Island mang tính biểu tượng đa sắc màu độc đáo của Phú Quốc. Dự án định hướng phát triển theo xu hướng du lịch đa chức năng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách ở mọi phân khúc và lứa tuổi khác nhau.

Condotel The Heritage của Sim Island sở hữu hệ thống tiện ích đặc quyền và đẳng cấp. Dịch vụ đặc sắc, cách thức quản lý theo chuẩn mực của Centara toàn cầu giúp tôn vinh sự hiếu khách và các giá trị nổi bật của dự án.

“Được quản lý và vận hành bởi Centara Hotel & Resort và chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư chắc chắn Condotel The Heritage sẽ là một sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo động lực bứt phá ngoạn mục cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc”, đại diện chủ đầu tư nói.

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island.

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island.

Centara Hotels & Resort ra đời từ năm 1983, là thành viên của tập đoàn Central Group thành lập năm 1947 tại Thái Lan. Đơn vị sở hữu mạng lưới gồm 69 khách sạn trải rộng trên tất cả các điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam,…

Để tối ưu hóa khả năng phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng, Centara tạo ra 6 thương hiệu, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện theo đuổi chiến lược tăng trưởng quy mô lớn trên toàn cầu, với mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp Việt Nam vào năm 2024.

Một trong những điểm khác biệt của Centara so với các đơn vị quản lý vận hành khác đó chính là tỷ lệ sở hữu lên đến 41% tổng số lượng khách sạn đang quản lý. Với kinh nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, cách thức này sẽ giúp cho việc quản lý và vận hành cũng như cân đối chi phí hiệu quả nhất.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)