Tiềm năng đầu tư tổ hợp Mũi Né Summerland

Trong khai thác du lịch, lợi thế của Bình Thuận là có bờ biển đẹp trải dài gần 200km với những địa danh đang thu hút mạnh du khách như Phan Thiết, Mũi Né . Cùng với đó là việc đầu tư hạ tầng kết nối địa phương này với các trung tâm kinh tế khác cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị thực hiện như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết…

Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 diễn ra ở thành phố Phan Thiết cuối tháng 9 vừa qua nêu ra trong 2 năm qua khoảng 53.000 tỷ đồng từ 264 dự án được chấp thuận đầu tư, trong đó có nhiều tập đoàn bất động sản lớn như Novaland, FLC, VinGroup…Bình Thuận tiếp tục chứng kiến làn sóng đầu tư vào các dự án bất động sản trong năm 2019.

Phối cảnh dự án Summerland Phan Thiết

Phối cảnh dự án Summerland Phan Thiết

Cũng tại hội nghị trên, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát ký kết cùng Ngân hàng VietinBank tài trợ vốn cho dự án Summerland Phan Thiết. Với tổng diện tích của dự án lên đến 31,5ha, gần 500 căn nhà phố và chuỗi khách sạn hơn 2.000 căn, dự án Summerland Phan Thiết sẽ là tổ hợp giải trí hiện đại tại Phan Thiết.

Theo dự kiến, các sản phẩm tại Summerland Phan Thiết sẽ vận hành bởi đơn vị quản lý bất động sản và khách sạn là Accor (Pháp). Các sản phẩm của SummerLand Phan Thiết sẽ được quản lý một cách bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo sự kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Phố đi bộ tại Mũi Né Summerland Resort.

Phố đi bộ tại Mũi Né Summerland Resort.

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu kéo dài thời gian lưu trú và tăng chi tiêu của du khách khi đến thành phố Phan Thiết, Mũi Né Summerland Resort dành hơn 40% diện tích xây dựng cho các tuyến phố đi bộ lễ hội, ẩm thực, mua sắm với tổng chiều dài đạt 2.000m theo phong cách kiến trúc Mỹ La-tinh được thiết kế bởi Dark Horse Architecture.

Phối cảnh khu đại công viên nước của Mũi Né Summerland Resort

Phối cảnh khu đại công viên nước của Mũi Né Summerland Resort.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn xây dựng công viên nước trong nhà với tổng diện tích 12.000m2 được thiết kế và vận hành bởi hai tập đoàn Proslide và White Water West – hai đơn vị thiết kế và vận hành công viên nước có trụ sở chính tại Canada. Tổ hợp có mức đầu tư đến hàng nghìn tỷ đồng tích hợp đầy đủ các trò chơi cảm giác mạnh, biển nhân tạo trong nhà, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Bảo An

Đơn vị phân phối dự án:

Công ty CP Đầu tư Phát triển Địa ốc Phương Nam

Hotline: 0911824678

Địa chỉ: 171 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)