Titan đơn vị phân phối chiến lược Sol Forest – top tòa tháp xanh cao nhất thế giới

 

Những dấu ấn tạo nên thương hiệu Titan tại Ecopark

Năm 2018, chủ đầu tư Ecopark đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối sản phẩm Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Và Titan trở thành một trong những đại lý được Tập đoàn Ecopark ” chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Bằng kinh nghiệm, bản lĩnh của một đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, cùng với việc thấu hiểu được nhu cầu thực của khách hàng, đã giúp Titan vinh dự nhận giải thưởng “The Island King”, và “Đại lý xuất sắc nhất năm 2019” với dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island. Đây chính là dấu mốc cho những thành công tiếp theo của Titan tại Ecopark.

Titan đơn vị phân phối chiến lược Sol Forest - top tòa tháp xanh cao nhất thế giới - Ảnh 1.
Titan đơn vị phân phối chiến lược Sol Forest - top tòa tháp xanh cao nhất thế giới - Ảnh 2.

Những giải thưởng liên tiếp mà Titan đã gặt hái được tại Ecopark trong 2 năm qua

10 tháng đầu năm 2020, mặc dù do ảnh hưởng của dịch Covid 19, thế nhưng, Ecopak đã liên tục làm dậy sóng thị trường bất động sản bằng hàng loạt dự án với đa dạng các loại hình sản phẩm, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ S1, S2, S3, S-Premium; các sản phẩm thấp tầng nhà phố Thủy Trúc, nhà phố Vịnh Đảo và shophouse khối đế.

Giữ vững phong độ, Titan một lần nữa trở thành đại lý đạt doanh số cao bậc nhất không chỉ ở 4 tòa tháp căn hộ, mà còn lập “cú đúp” khi đồng thời là đại lý sở hữu lượng giao dịch lớn trong hệ thống phân phối ở sản phẩm nhà phố Thủy Trúc và nhà phố Vịnh đảo.

Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của Titan trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp nói chung và tại Ecopark nói riêng.

Nền tảng cho chiến dịch Sol Forest

Những thành công liên tiếp này chính bước đệm rất lớn trong những dự án tiếp theo của Titan tại Ecopark. Đồng thời đưa Titan trở thành đối tác chiến lược, cánh tay nối dài cho những thành công của Ecopark đến với khách hàng.

Đầu tháng 11/2020, chủ đầu tư Ecopark chính thức “trình làng” dự án trọng điểm nhất trong năm 2020 với tên gọi Sol Forest. Với chiều cao lên tới hơn 150m, khi hoàn thành, Sol Forest sẽ trở thành một trong những tòa tháp biểu tượng xanh cao nhất thế giới.

2 tòa tháp Sol Forest được thiết kế bới Dewan – tập đoàn thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới. Tập đoàn này là đơn vị chuyên được các tỷ phú Trung Đông lựa chọn để kiến tạo nên các công trình biểu tượng tại Qatar, Dubai, Abudahi.

Titan đơn vị phân phối chiến lược Sol Forest - top tòa tháp xanh cao nhất thế giới - Ảnh 3.

Sol Forest là cơ hội để một lần nữa Titan khẳng định uy tín và thương hiệu tại Ecopark

Với Sol Forest, Dewan đã phải bỏ ra hàng tháng trời để nghiên cứu hướng nắng, hướng gió, cường độ nắng, cường độ UV, sự biến thiên của nhiệt độ theo từng tháng tại Ecopark để đảm bảo: 100% căn hộ Sol Forest phải đón được gió mát, tránh được nắng Tây, hạn chế được tác động tiêu cực của tia UV, mát vào mùa hè và ấm vào mùa Đông.

Điểm nhấn của 2 tòa tháp là hơn 400 khu vườn nhiệt đới giữa mây trời, với tầm nhìn bao trọn vịnh đảo và sông Hồng. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích như một khu Resort. Trên tầng 3 của Solforest là hệ thống hồ bơi nước mặn 4 mùa kết hợp cùng trung tâm Gym, Spa và Sauna, Lounge. Đặc biệt, nổi bật tại hệ thống tiện ích của dự án là hệ thống thác tràn quy mô đổ từ tầng 3 xuống hồ nước giữa quảng trường Resort.

Là dự án biểu tượng 2020 của Ecopark, Sol Forest sẽ là thử thách rất lớn cho hệ thống đại lý phân phối. Với Titan – đơn vị nhiều năm liên tiếp là đơn vị bán hàng xuất sắc của Tập đoàn Ecopark, luôn luôn tri ân tới khách hàng, nhà đầu tư thông qua hệ thống thẻ Titan Membership, Sol Forest sẽ là cơ hội để một lần nữa định được kinh nghiệm và uy tín của một đơn vị phân phối chiến lược tại Ecopark.

 

5/5 - (1 bình chọn)