TNR Goldmark City tri ân khách hàng mua căn hộ Saphirre 3

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đơn vị quản lý và phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân khách hàng mua căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc dự án TNR Goldmark City.

Tại đây, các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án đã được đại diện nhà phân phối Hải Phát Land giới thiệu về những ưu điểm và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Theo đó, các khách hàng mua căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng nội thất trị giá đến 239 triệu đồng. Chủ đầu tư cũng cam kết hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu đồng mỗi tháng, thời hạn đến 36 tháng.

Ngoài ra, khách hàng tham gia chính sách thanh toán sẽ được chiết khấu đến 7.99%. Đại diện TNR Goldmark City cho biết sẽ có nhiều ngân hàng đồng hành, hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% đến 24 tháng.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Khách hàng hào hứng tìm hiểu về dự án, chính sách bán hàng tại bàn tư vấn.

Tham dự sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) chia sẻ: “Môi trường sống là yếu tố quan trọng nhất đối với tôi và gia đình. Sau khi đi tham quan, tôi rất ưng ý với khuôn viên, cảnh quan của dự án. Tìm hiểu chính sách bán hàng thì mua thời điểm này đúng là ‘trăm nghìn cái lợi’, vợ chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn”.

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà sang, trúng quà xịn”, nhằm tri ân các khách hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu đồng đã trao cho các khách hàng may mắn.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào kinh doanh thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc hiện đại, chú trọng những mảng xanh từ thiên nhiên. Thiết kế của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao ngập tràn ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các gia đình cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày làm việc.

Khu đô thị TNR Goldmark City tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên mặt đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là đầu mối trung tâm kết nối các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy – Cầu Giấy. Dự án thiết kế theo phong cách Singapore phủ ngập tràn cây xanh với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)