Tổ hợp Nhơn Hội New City đáp ứng tiêu chí đầu tư

Với quy mô 36 ha, Nhơn Hội New City là một trong những dự án mới do Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển. Công trình nằm trong khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, một trong những khu vực có tốc độ phát triển về du lịch, công nghiệp và dịch vụ nhanh nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Theo Danh Khôi, Nhơn Hội New City được xây dựng với mục tiêu trở thành một khu đô thị sinh thái ven biển với tổ hợp tiện ích hiện đại. Giai đoạn một của dự án cơ bản hoàn tất và bắt đầu đi vào vận hành. Giai đoạn hai và giai đoạn ba đang gấp rút triển khai để công bố ra thị trường trong thời gian tới.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.
Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Trong đó, cơ sở hạ tầng các trục đường lớn đã hình thành, bên cạnh là hệ thống cây xanh công viên trung tâm rộng tới 11.808,31m2, các tuyến đường nội bộ và nhiều tiện ích bên trong đan xen. Ngoài ra, cốt nền dự án được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo ngôi nhà không lo bị ngập úng, hệ thống cấp thoát nước thải riêng biệt. Nước thải môi trường xung quanh đi hệ thống riêng, nước thải sinh hoạt gia đình riêng biệt, hệ thống điện ngầm hóa 100%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó tổng giám đốc kinh doanh – tiếp thị, Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi, định hướng mà nhà phát triển cùng chủ đầu tư mang tới Nhơn Hội New City là xây dựng một khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp ven biển độc đáo dành cho khách hàng.

Dự án với hàng loạt các tiện ích cao cấp như khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, sân tennis, trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm y tế, trường học quốc tế, sân chơi trẻ em và cả khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi, khu du lịch sinh thái… “Sau khi hoàn thiện đồng bộ, dự án mang tới cư dân trải nghiệm ‘một bước chân với nghìn tiện ích’, ông Sơn nói.

Tiềm năng đầu tư

Theo lãnh đạo Danh Khôi, sự kiện giới thiệu giai đoạn một của dự án đã diễn ra thành công, ghi nhận sự tham gia của nhiều nhà đầu tư trên toàn quốc. Hầu hết đều cho biết họ lựa chọn Nhơn Hội New City bởi kỳ vọng tăng trưởng của dự án trong dài hạn. Trong đó lợi thế nổi bật là vị trí đắc địa ngay cạnh biển.

“Khoảng 10 năm trước, tại những cung đường ven biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn…giá đất còn khá thấp nhưng nay, sau khi hạ tầng đồng bộ, nhiều dự án nghỉ dưỡng xuất hiện cùng lượng du khách đổ về các địa phương ven biển khiến các dự án tại đây trở nên có giá hơn”, vị này nhận xét.

Phối cảnh 11 công viên nội khu, liền kề công viên rộng 5ha tại dự án.
Phối cảnh 11 công viên nội khu, liền kề công viên rộng 5ha tại dự án.

“Mức độ đắt đỏ của những cung đường biển là lý do khiến nhà đầu tư tìm kiếm đến những khu vực mới có khả năng tăng trưởng trong tương lai. Khu kinh tế Nhơn Hội nói chung và dự án Nhơn Hội New City nói riêng đang lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư”, ông nói thêm.

Bên cạnh đó, sau khi Chính phủ thông qua Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040, điều này càng củng cố niềm tin cho nhà đầu tư. “Cùng với sự phát triển về công nghiệp, thị trường bất động sản cũng sôi động với làn sóng đón đầu cơ hội khi lực lượng lao động, nhất là những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm việc. Đây là cơ hội để Nhơn Hội New City gia tăng giá trị trong tương lai”, bà Lan Khanh, một nhà đầu tư tại dự án cho biết.

Thanh Thanh

5/5 - (1 bình chọn)