Tọa đàm về đầu tư khách sạn tại Bãi Cháy

Sự kiện trước mùa báo cáo

Diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế bước sang quý IV và chuẩn bị vào mùa báo cáo kết quả kinh doanh cuối năm, tọa đàm với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu sẽ đem đến những thông tin cập nhật về xu hướng thị trường và cách thức đầu tư khách sạn hiệu quả nhất tại Bãi Cháy.

Trong khuôn khổ tọa đàm, các chuyên gia đến từ CBRE – công ty quốc tế về nghiên cứu, tư vấn, định giá và quản lý bất động sản – cùng chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chuỗi khách sạn, mini hotel sẽ cùng tọa đàm về bối cảnh kinh tế biển Hạ Long, tương quan thị trường bất động sản và ngành du lịch.

Với khách tham dự là chủ nhân tương lai của Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World tại Bãi Cháy, các chuyên gia sẽ dành phần lớn thời lượng để chia sẻ về các vấn đề gặp phải cũng như giải pháp kinh doanh khách sạn trên nền nhà phố thương mại. Đây là các giải pháp có tính thực tiễn thông qua những ví dụ minh họa cụ thể, đúc rút từ kinh nghiệm nhiều năm quản lý các chuỗi khách sạn, mini hotel đã thành công.

Chính sách ưu đãi tại Shophouse Europe

Nằm ngay tại trung tâm Bãi Cháy, các dãy shophouse phong cách châu Âu của Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World đang dần hoàn thiện trên mặt đường Hạ Long. Trong đó, 85% sản phẩm đã có chủ qua các đợt mở bán kể từ đầu 2019.

Trung tuần tháng 9 vừa qua, Shophouse Europe ra mắt các căn shophouse mặt đường tại dự án, đồng thời tung chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, nhà đầu tư mua shophouse thời điểm này sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng, áp dụng cho khoản vay lên tới 70% giá bán (ưu đãi áp dụng có điều kiện). Nhà đầu tư thanh toán 30% giá trị là có thể sở hữu một căn shophouse kiến trúc Vienna (Áo) sang trọng, cao 5 tầng trên mặt đường Hạ Long sầm uất.

Phối cảnh khu nhà phố cao 5 tầng tại Shophouse Europe.

Phối cảnh khu nhà phố cao 5 tầng tại Shophouse Europe.

Với vị trí đắc địa, dòng shophouse vừa ra mắt sở hữu lợi thế dễ dàng tiếp cận với các dòng khách đến thành phố biển, từ người dân địa phương thu nhập cao cho đến khách du lịch quốc tế hạng sang đổ về thông qua Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long cách đó hơn một km.

Song song đó, chủ đầu tư còn cam kết mua lại shophouse sau 8 năm với mức giá bằng 130% giá bán ban đầu (áp dụng có điều kiện).

“Chỉ với 30% giá trị shophouse bỏ ra để đổi lấy cơ hội kinh doanh đắc lợi mà không phải trả lãi trong vòng 2 năm rưỡi tiếp theo, bài toán đầu tư tại Shophouse Europe gây bất ngờ cho chính các chuyên gia đầu tư bất động sản du lịch phía Bắc”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Lộc An

5/5 - (1 bình chọn)