Trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ

Sau thành công của hai tòa Novo và Centro, chủ đầu tư Tây Hồ View ra mắt Metro, tòa căn hộ cuối cùng của dự án.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.
Căn hộ mẫu có thiết kế hiện đại và sang trọng.

“Metro là tòa căn hộ đẹp nhất dự án, được thiết kế thông minh và có tầm nhìn đẹp”, đại diện chủ đầu tư cho biết. “Cư dân nơi đây có thể tận hưởng các tiện ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, khu vui chơi ngoài trời…”. Dự án tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được đánh giá là tòa có nhiều quỹ căn đẹp nhất dự án. 125 căn hộ Metro có diện tích linh hoạt từ 77-125 m2.

Ra mắt khu căn hộ mẫu, chủ đầu tư kỳ vọng khách hàng sẽ có trải nghiệm chân thực nhất với không gian sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được giới thiệu, căn hộ có thiết kế sáng tạo, không gian mở rộng và có tầm nhìn toàn cảnh thành phố được nhiều khách hàng đón nhận.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo phong cách phương Tây hiện đại, chú trọng và gia tăng tối đa phần diện tích căn hộ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.
Phòng khách thiết kế tối ưu đón nắng và đón sáng tự nhiên

“Với thiết kế này, nhu cầu về căn hộ hiện đại, sang trọng có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Đặc biệt, những căn góc với tầm nhìn mở rộng, giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa vào tất cả các phòng, tạo cảm giác kết nối, chan hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài”, đại diện chủ đầu tư nói. “Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ”.

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.
Không gian phòng bếp tại căn hộ thiết kế hiện đại, đa năng.

Sở hữu những ưu điểm về vị trí và thiết kế, giá bán căn hộ Metro từ 35 triệu đồng mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chính sách bán hàng ưu đãi: thanh toán 25% nhận nhà ngay; hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 tháng (đến ngày 30/6/2021).

“Kosmo Tây Hồ là dự án có tốc độ giao dịch tốt và được chính khách hàng đã mua tại dự án giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng mua”, chủ đầu tư dự án nói. “Đặc biệt, Metro là tòa căn hộ cuối cùng và sở hữu vị trí đẹp nhất của dự án nên được nhiều khách hàng săn đón”.

Tuấn Vũ

5/5 - (1 bình chọn)