Ưu đãi khi đầu tư vào Mövenpick Resort Cam Ranh

Nhiều năm làm môi giới bất động sản, chị Nguyễn Diệu Linh – lãnh đạo một công ty bất động sản tại quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, bước vào quý ba, thông thường giao dịch có thể trầm lắng tại nhiều phân khúc. Tuy nhiên, năm nay, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển lại có chuyển biến ngược chiều khi thu hút khách hàng cá nhân xuống tiền tại nhiều dự án quy mô.

“Trong nhiều lý do, cam kết lợi nhuận và các chính sách bán hàng ưu đãi lớn từ chủ đầu tư trở thành lực hấp dẫn với những người có tiền nhàn rỗi”, chị này nói.

Theo nhận định của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tại một hội thảo gần đây, trong nửa cuối năm 2018, các giao dịch sẽ vẫn tập trung ở các điểm sáng như: Cam Ranh (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định), Quảng Bình, Bắc Vân Phong (Khánh Hòa)… Tâm lý chung của nhiều nhà đầu tư là nhắm đến các dự án chuẩn bị vận hành khai thác để sớm thu hồi vốn.

Ngoài cam kết lợi nhuận, chủ đầu tư cũng chú trọng vào chất lượng quản lý và hiệu quả vận hành dự án để thu hút khách hàng. Theo quan sát của một số công ty địa ốc, kể từ đầu tháng 5 đến nay, sau mỗi giao dịch thành công, khách hàng thường được tặng kèm ưu đãi lớn như: mua nhà tặng ôtô, chuyến du lịch nước ngoài, sổ tiết kiệm, chiết khấu trực tiếp trên giá bán.

polyad
Bất động sản nghỉ dưỡng biển Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

“Việc các chủ đầu tư liên tục triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tăng tính cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường ngày càng mở rộng”, đại diện Eurowindow Nha Trang nói và cho biết, công ty là một trong số doanh nghiệp tiên phong xu hướng này.

Theo đó, chủ đầu tư dự Mövenpick Resort Cam Ranh áp dụng chính sách bán hàng “Mua một, được hai, hưởng trước ba, xứng tầm đẳng cấp”. Ngoài một căn hộ Mövenpick Condotel được tặng khi mua một biệt thự Mövenpick Villa, chủ đầu tư còn chia sẻ lợi nhuận cả từ 2 sản phẩm này cho các chủ sở hữu.

Cụ thể, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 90% lợi nhuận từ việc cho thuê biệt thự từ năm thứ 4 đến năm thứ 15, chia sẻ 90% lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel trong thời gian 15 năm kể từ ngày khai trương.

Đối với khách hàng mua Mövenpick Villa có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê đầu tiên của biệt thự, tương đương mức giảm trừ 25% giá trị khi thanh toán .

Chưa kể, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ 100% lãi suất và 100% phí trả nợ trước hạn; ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng; sở hữu 300 đêm nghỉ miễn phí trong vòng 15 năm. Chủ sở hữu condotel hoặc biệt thự có thể trao đổi kỳ nghỉ trong thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) quản lý.

polyad
Mövenpick Resort Cam Ranh là một trong số dự án nghỉ dưỡng quy mô tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Sàn giao dịch bất động sản Thiên Thành: 0901 111 188

Đặc biệt, 8 khách hàng đầu tiên đặt mua biệt thự Mövenpick Villa sẽ nhận hỗ trợ lãi suất lên đến 30 tháng. Chủ đầu tư tặng 5 chỉ vàng và thêm 10 đêm nghỉ miễn phí tại Mövenpick Cam Ranh Resort áp dụng đối với khách mua biệt thự nghỉ dưỡng.

“Đây được xem là chính sách bán hàng đủ lực hấp dẫn các nhà đầu tư sành sỏi”, vị đại diện khẳng định.

Mövenpick Resort Cam Ranh là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn trong khu vực với hơn 500 phòng từ những khu biệt thự hạng sang đến condotel, phòng khách sạn. Dự án không đơn thuần là khu nghỉ dưỡng, mà còn là trung tâm vui chơi, giải trí với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Thời gian gần đây, Bãi Dài, Cam Ranh dần trở thành tâm điểm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa. Hàng năm, tại đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Thanh Thư

5/5 - (1 bình chọn)