Ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế

Giới nhà giàu trên thế giới thường thể hiện đẳng cấp qua phong cách sống. Một trong những cách thức thể hiện đẳng cấp của họ là sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, hay còn gọi là ngôi nhà thứ hai. Đây là loại bất động sản vừa phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của gia đình, vừa có thể kinh doanh thu lợi từ khách du lịch.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.
Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, xu hướng này thể hiện ngày càng rõ nét. Một trong những cơ sở quan trọng giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thu hút nhà đầu tư đến từ đà phát triển của ngành du lịch. Việt Nam thường xuyên vào những danh sách điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, cũng như những quốc gia đáng sống và nơi phù hợp để đầu tư ngôi nhà thứ hai. Riêng trong năm nay, Tổng cục Du lịch đặt mục tiêu, Việt Nam đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những thị trường du lịch tiềm năng nhất cảa nước nhờ đường bờ biển dài, nhiều bãi tắm đẹp, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Khu vực này đang thu hút các doanh nghiệp bất động sản trong, ngoài nước với nhiều dự án nghỉ dưỡng vốn đầu tư hàng tỷ USD.

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).
Biệt thự biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia nhận định, việc các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng đứng ra phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang đến lợi thế lớn. Trước tiên, việc này giúp đồng nhất tiêu chuẩn trong thiết kế và chất lượng dịch vụ, nhất là ở các dự án 5 sao. Bên cạnh đó, các dự án ở Việt Nam còn có thể hưởng lợi từ nguồn khách lớn mà các thương hiệu quốc tế sở hữu.

Kế đến, những nhà quản lý vận hành khách sạn danh tiếng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, uy tín và chất lượng được khẳng định. Trên hết, những thương hiệu này thấu hiểu khách hàng quốc tế và biết cách phát triển khu nghỉ dưỡng để giữ chân du khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thể hiện đẳng cấp trong phong cách sống của giới nhà giàu, những tập đoàn này luôn mở rộng thêm nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trung tâm mua sắm, casino…

Là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) sở hữu nhiều lợi thế. Dự án xây dựng trên vùng đất có địa hình đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, đường bờ biển dài, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và quản lý bởi Tập đoàn Banyan Tree với hơn 30 năm kinh nghiệm tại 28 quốc gia trên thế giới. Đây là thương hiệu uy tín quốc tế sở hữu nguồn vốn lớn, am hiểu thị trường, hoạt động với chiến lược phát triển bền vững, hướng đến bảo tồn thiên nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú trọng đến trải nghiệm du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang đến trải nghiệm khó quên thông qua thiết kế không gian mở và trang trí đậm văn hóa địa phương. Tập đoàn Banyan Tree còn chú trọng phát triển nhiều dịch vụ và tiện ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố thiết kế bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Bên cạnh đó còn có dịch vụ chăm sóc sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Italy và ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Hàng năm, tập đoàn đón lượng khách lớn đến từ nhiều nước, từ đó tạo ra nguồn doanh thu ổn định cho nhà đầu tư. Chủ nhân còn nhận đặc quyền về trao đổi kỳ nghỉ quốc tế và các ưu đãi tại hơn 40 khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

“Biệt thự biển Banyan Tree là ngôi nhà lý tưởng dành cho những người thành đạt về tài chính, thích tận hưởng phong cách sống khác biệt mang lại cho nhiều trải nghiệm đáng nhớ”, đại diện chủ đầu tư Lagoona Lăng Cô nói.

Minh Anh

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẤT TẠI TP.HCM

SAFIRA KHANG ĐIỀN

JAMILA KHANG ĐIỀN

ECO GREEN SAIGON

AIO CITY HOA LÂM

VEROSA PARK

5/5 - (1 bình chọn)