Vạn An Phát trao sổ đỏ cho cư dân Golden Town I

“Việc hoàn thành bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đã đáp ứng được sự mong đợi từ trước của khách hàng. Đây cũng là dự án trọng điểm của chúng tôi triển khai trong năm 2018”, ông Lê Phạm Khoa, đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát cho biết.

Đại diện chủ đầu tư bà Vũ Thị Chi trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho anh Nguyễn Trung Dũng.
Đại diện chủ đầu tư bà Vũ Thị Chi trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho anh Nguyễn Trung Dũng.

Golden Town I, thuộc khu dân cư xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tính đến nay, dự án đã hoàn thành bàn giao gần 100 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các cư dân.

Khu đô thị nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, liền kề vành đai của sân bay quốc tế Long Thành. Golden Town I có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và dịch vụ khi cách khu trung tâm thương mại – dịch vụ của sân bay Long Thành khoảng 10 phút di chuyển. Tuyến đường mặt tiền dự án rộng 36m, kết nối trực tiếp với cao tốc Bến Lức – Long Thành và quốc lộ 51.

Từ đầu năm 2019 đến nay, chủ đầu tư Vạn An Phát đã có 6 lần bàn giao đất và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 300 khách hàng tại chuỗi dự án Sea Dragon I, II, III (Bà Rịa Vũng Tàu). Đại diện Vạn An Phát cho biết, động thái trên thể hiện uy tín và trách nhiệm của công ty đối với tất cả khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

Sơ đồ dự án Sea Dragon tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Sơ đồ dự án Sea Dragon tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu và huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai sôi động nhờ các dự án giao thông lớn sắp triển khai như cao tốc Biên Hòa – Vũng tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đặc biệt là sân bay Long Thành.

“Vạn An Phát nghiên cứu và phát triển các dự án mới tiềm năng và hoàn thiện được thủ tục pháp lý nhanh chóng. Kết quả các lần bàn giao đất và sổ đỏ thể hiện kinh nghiệm, tiềm lực, uy tín và trách nhiệm của Vạn An Phát đối với địa phương và khách hàng”, ông Lê Phạm Khoa chia sẻ.

Sau Golden Town I, Vạn An Phát tiếp tục tung ra thị trường dự án Golden Town II với 200 sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ cuối tháng 9/2019. Dự án có vị trí đắc địa tại huyện Long Thành, Đồng Nai, liền kề nút giao của 2 cao tốc Bến Lức – Long Thành và Biên Hòa – Vũng Tàu.

Thành Dương